Lâm Đồng: Không dùng ngân sách để bắn pháo hoa đêm giao thừa

0
85

 

 UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chấp thuận chủ trương tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhưng yêu cầu không được sử dụng ngân sách Nhà nước để thực hiện.

Xét đề nghị của UBND các huyện, thành phố: Đức Trọng, Đà Lạt, Bảo Lộc; ý kiếnđề xuất của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; sau khi báo cáo và được sự thốngnhất của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng thống nhất chủ trương bắn pháohoa tầm thấp tại 3 điểm, gồm: Hồ Xuân Hương (TP. Đà Lạt), Hồ Đồng Nai (TP. BảoLộc), Sân vận động huyện Đức Trọng.

Hồ Xuân Hương (TP. Đà Lạt) sẽ là một trong 3 điểm bắn pháo hoa nghệ thuật dịp giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019 (Ảnh: Quy SG)

Thời lượng bắn không quá 15 phút vào thời điểm giao thừa Tết Nguyên đán KỷHợi – 2019.

UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu, kinh phí thực hiện phải được lấy từ nguồn vận độngtài trợ, không được sử dụng ngân sách nhà nước và vận động đóng góp của nhândân.

Loading...

Ngoài ra còn đề nghị các đơn vị phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh để đượchướng dẫn thủ tục tổ chức thu mua, vận chuyển, lưu trữ, bố trí địa điểm và tổchức bắn pháo hoa tầm thấp theo đúng quy định của pháp luật.

 

Theo: VIÊN HỮU

Báo Doanh Nghiệp

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here