Lâm Đồng: Người phụ hồ nghèo trả lại tài sản đánh rơi cho 2 du khách Pháp

0
148

 

Ngày 11/3, CA huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã tiến hành các thủ tục trao trả toàn bộ tài sản do 1 phụ hồ nhặt được cho người đánh rơi là 2 du khách Pháp.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 7/3, anh Trần Đức Lễ điều khiển xe máy trên Tỉnh lộ 725 theo hướng từ xã Lộc Ngãi (huyện Bảo Lâm) qua xã Tân Lâm (huyện Di Linh) để đi phụ hồ.

Khi đi đến địa phận thôn 9, xã Lộc Ngãi thì phát hiện 1 túi xách giữa đường. Trong túi xách có nhiều tài sản gồm 1 máy tính bảng Macbook, 2 thẻ tín dụng, 2 giấy phép lái xe và một số giấy tờ tùy thân khác mang tên người nước ngoài.

Ngay sau đó anh Lễ đã liên hệ với Công an xã Lộc Ngãi và Công an huyện Bảo Lâm bàn giao toàn bộ số tài sản nhặt được để trả lại cho người bị mất.

Người phụ hồ nghèo trả lại tài sản đánh rơi cho 2 du khách Pháp.

Loading...

Qua nhiều ngày xác minh, Công an huyện Bảo Lâm xác định số tài sản này thuộc về 2 du khách người Pháp là ông GauTier Gras và bà EsTier Capucine, bị rơi trong lúc chạy xe máy qua địa bàn huyện Bảo Lâm nên đã tiến hành trao trả lại cho chính chủ.

Được biết, hoàn cảnh kinh tế gia đình anh Trần Đức Lễ rất khó khăn, vợ đang chăm con nhỏ nên toàn bộ chi tiêu trong gia đình đều dựa vào nguồn thu nhập chính từ nghề phụ hồ của anh.

 

Theo: Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét