Lâm Đồng – Ôm hàng trăm triệu đồng trốn khỏi địa phương

0
197

 

 Ngày 3-7, Công an huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã nhận đơn tố cáo của một số người dân về việc bị vợ chồng bà Trần Thị Nở và ông Lê Minh Phương (ngụ thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên) mượn hàng trăm triệu đồng rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

“Vụ việc đã được ghi nhận điều tra bước đầu. Trước mắt, chúng tôi động viên gia đình, người thân kêu gọi vợ chồng bà Nở đến công an trình diện để làm rõ sự việc…” – đại diện Công an huyện Cát Tiên nói.

Bà Đinh Thị Nguyệt đã làm đơn tố cáo vợ chồng bà Nở

Bà Đinh Thị Nguyệt đã làm đơn tố cáo vợ chồng bà Nở

Cùng ngày, tiếp xúc với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Đinh Thị Nguyệt (64 tuổi, ngụ thị trấn Cát Tiên) cho biết vợ chồng bà Nở bán quán bún tại địa phương. Do là hàng xóm nên bà Nguyệt cho bà Nở vay tiền rất nhiều lần (có lần viết giấy tay, có lần nói miệng) nhưng chỉ với điều kiện chậm nhất 10 ngày là trả. Tuy nhiên, sau khi vay được tiền thì gia đình Nở đã rời khỏi địa phương hơn 6 tháng nay.

Trao đổi về việc này, bà Đinh Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cát Tiên, xác nhận: “Gia đình bà Nở đã rời khỏi địa phương hơn nửa năm nay. Dư luận xôn xao việc bà Nở “xù” nợ của nhiều người là có thật”.

Loading...

 

Theo : Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here