Ngày 15-10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 68 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 15 trường hợp, trong đó có 7 trường hợp đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ về từ Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai; 1 trường hợp trú tại xã Hoà Thuận, có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân BN831681; có 7 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trú tại các phường Tân Thành, Ea Tam và Thành Nhất. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân.

Huyện Cư M’gar 23 trường hợp trú tại xã Cuôr Đăng, có yếu tố dịch tễ liên quan đến các ca bệnh COVID-19 trước đó trên địa bàn.

Thị xã Buôn Hồ 7 trường hợp trú tại xã Ea Drông, phường Thiện An và phường Bình Tân, đều đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ liên quan đến các ca bệnh trước đó tại địa phương.


Huyện Lắk 6 trường hợp trú tại xã Bông Krang, có yếu tố dịch tễ về từ Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. 

Loading...

Huyện Krông Pắc 4 trường hợp, trong đó có 2 trường hợp trú tại xã Ea Uy, có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân BN846262; 2 trường hợp trú tại xã Ea Kly, có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân BN846258.

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột.

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột.

Huyện Cư Kuin 4 trường hợp trú tại khu phong tỏa buôn Pu Huê, xã Ea Ktu, có yếu tố dịch tễ liên quan đến chùm ca bệnh COVID-19 ghi nhận tại địa bàn.

Huyện M’Drắk 4 trường hợp trú tại các xã Cư Prao, Ea Pil, Cư Króa và Cư San, có yếu tố dịch tễ về từ TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Huyện Ea Kar 2 trường hợp trú tại xã Cư Elang, đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ về từ Bình Dương và Đồng Nai.

Huyện Ea Súp có 1 trường hợp trú tại thôn 7, xã Cư Kbang và huyện Krông Ana có 1 trường hợp trú tại buôn Rung, thị trấn Buôn Trấp, có yếu tố dịch tễ trở về từ các tỉnh phía Nam.

Huyện Buôn Đôn có 1 trường hợp trú tại thôn 12, xã Cuôr Knia, có yếu tố dịch tễ trở về từ Bình Dương.

Cũng trong ngày 15/10, toàn tỉnh đã có thêm 57 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Như vậy, tính đến chiều 15-10, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 2.503 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 808 trường hợp, 18 trường hợp tử vong và 1.677 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh.

Theo: Kim Hoàng/ Báo Đắk Lắk

Link: https://baodaklak.vn/thoi-su/202110/ngay-15-10-dak-lak-ghi-nhan-68-truong-hop-duong-tinh-voi-sars-cov-2-29d7228/

Bình luận của bạn

nhận xét