Tai nạn kinh hoàng tại Gia Lai: Phát hiện thêm 1 người chết sau khi văng nhà dân

0
242

 

  Trong quá trình dọn dẹp hiện trường vụ tai nạn khiến hàng chục người thương vong tại Chư Sê – Gia Lai, người dân tiếp tục phát hiện thêm một thi thể nạn nhân văng vào nhà dân.

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân

Thi thể vừa được tìm thấy là nam giới, tóc dài, người gầy, mặc áo sọc đỏ, quần tây. Thi thể được tìm thấy nằm trong đống đổ nát của xưởng chế biến cơ khí, ngay sát vị trí tai nạn.Được biết, sau khi tông vào xe khách, chiếc xe tải   tiếp tục tông vào xưởng cơ khí này.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

 

Ông Nguyễn Văn Mười (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê), người kéo thi thể vừa được tìm thấy, cho biết, vào khoảng 10h, nhận được tin từ cơ quan chức năng thông báo còn 1 nạn nhân trong vụ tai nạn chưa tìm thấy nên hàng chục người dân phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm.

Loading...

Sau khi lật các bao tải chở phân lên nhưng không thấy, người dân chạy đến đống đổ nát của xưởng cơ khí bị xe tải tông vào.

Sau một lúc tìm kiếm, người dân phát hiện dưới đống đổ nát có 1 số bộ phận của xe khách nên kéo ra kiểm tra. Kết quả phát hiện thi thể nam thanh niên nói trên. 

 

Hải Dương – Nguyễn Nụ

Theo infonet

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here