Sau một thời gian tích cực tìm kiếm, sáng 11/10, người dân địa phương cùng cơ quan chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân mất tích vào 22 giờ ngày 10/10 tại thôn 5, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 10/10, chị Nguyễn Thị Hoàng Yến, sinh năm 1993, ngụ tại xã Mê Linh, huyện Lâm Hà đã bị lũ cuốn trôi khi trên đường trở về nhà.

Người dân địa phương cho biết, chị Yến mất tích khi cố gắng băng qua một đoạn đập tràn, nước lũ dâng cao bất ngờ đã cuốn trôi chị Yến cùng xe máy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, người dân cùng với chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm, đến 9 giờ sáng 11/10 đã tìm thấy thi thể chị Yến trên dòng suối Cam Ly, cách vị trí mất tích khoảng 5 km.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến mất đi để 2 con nhỏ. Hiện chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Loading...

Trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có mưa lớn kéo dài khiến mực nước trên các dòng sông, suối dâng cao. Mưa lớn cũng làm một số tuyến đường như đèo Preen, cửa ngõ thành phố Đà Lạt bị sạt lở, cây bật gốc; tuyến đường nối Lâm Đồng – Bình Phước, đoạn qua Sao Bọng – Đăng Hà bị ách tắc trong nhiều giờ.

 

Theo: Đặng Tuấn (TTXVN)

Bình luận của bạn

nhận xét