Vào ngày 18/1, UBND TP.Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức Lễ công bố ứng dụng “App cà phê và du lịch TP.Buôn Ma Thuột”.

Nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi đến người dân và du khách về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, UBND TP.Buôn Ma Thuột phối hợp với VNPT Đắk Lắk đã triển khai xây dựng ứng dụng “App cà phê và du lịch TP.Buôn Ma Thuột”.

Khu du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng Ko Tam là một trong những địa điểm tham quan được giới thiệu trong “App cà phê và du lịch TP.Buôn Ma Thuột”

“App cà phê và du lịch TP.Buôn Ma Thuột” là một ứng dụng du lịch thông minh trên điện thoại di động, giúp du khách dễ dàng, thuận lợi hơn khi tra cứu, tìm hiểu các thông tin liên quan về du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ứng dụng này sẽ được cập nhật nhiều tiện ích về du lịch, như: Điểm đến tham quan, các quán cà phê, cơ sở lưu trú, ẩm thực…; cùng với đó là những tiện ích hỗ trợ phục vụ cho việc du lịch của du khách trở nên chủ động, thoải mái hơn.

Loading...

Theo đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng và truy cập tìm hiểu thông tin du lịch liên quan bằng cách tìm kiếm từ khóa “Cà phê Buôn Ma Thuột” trên Google play hoặc App Store. Hoặc quét mã QR-code chứa link cài đặt ứng dụng được dán tại sân bay Buôn Ma Thuột, các bến xe khách, cơ sở lưu trú, quán cà phê, nơi công cộng…

Hiện tại, “App cà phê và du lịch TP.Buôn Ma Thuột” đã xây dựng và cập nhật lên ứng dụng 33 cơ sở lưu trú, 28 địa điểm ăn uống, 15 điểm tham quan, 37 quán cà phê đáp ứng đủ các tiêu chí về giấy phép kinh doanh, an toàn thực phẩm, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu đầu vào, nơi đậu đỗ xe, trang trí, thiết kế phù hợp.

TP.Buôn Ma Thuột sẽ có "App cà phê và du lịch" phục vụ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - Ảnh 2.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của Cà phê thế giới” sẽ được tổ chức từ ngày 10/3 đến 14/3/2023 với nhiều hoạt động đặc sắc

Ông Võ Tiến Dũng – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP.Buôn Ma Thuột cho biết, “App cà phê và du lịch TP.Buôn Ma Thuột” ra đời sẽ trở thành kênh thông tin chính thống đáng tin cậy, giúp du khách thuận tiện trong tiếp cận thông tin về du lịch Đắk Lắk, sử dụng các sản phẩm du lịch, đẩy mạnh phát triển maketing điện tử phục vụ xúc tiến quảng bá du lịch. Trong quá trình vận hành, app sẽ tiếp tục hoàn thiện về nội dung và chức năng nhằm phục vụ thông tin cho người dân và du khách ngày càng tốt hơn.

Theo An Nhiên/ Dân Việt

Link: https://danviet.vn/tpbuon-ma-thuot-se-co-app-ca-phe-va-du-lich-phuc-vu-le-hoi-ca-phe-buon-ma-thuot-lan-thu-8-20230117105622194.htm


Bình luận của bạn

nhận xét