Nghi phạm Nay Y Tá, nghi phạm trong vụ con rể truy sát nhà vợ ở Lâm Đồng có tính khí cọc cằn, thường xuyên mâu thuẫn, đánh đập vợ là chị Ma Huyền (40 tuổi).

Ngày 27/2, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Viện KSND tỉnh Lâm Đồng tổ chức khám nghiệm hiện trường liên quan đến vụ con rể truy sát nhà vợ tại thôn M’Lọn, thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Đơn Dương) mà Dân Việt đã thông tin qua bài viết Mâu thuẫn tranh giành đất đai, con rể đánh đập cả nhà vợ, 2 người tử vong.

Người nhà tổ chức đám tang cho nạn nhân Ma Huyền trong vụ con rể tr.uy s.át nhà vợ ở Lâm Đồng.

Cụ thể, 2 người được xác định đã tử vong là Ma Huyền (40 tuổi, vợ Tá), Pơ Jum Nai Đơng (50 tuổi chị vợ Tá). 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng là Ya Tạo (73 tuổi) và Ka Nhàu (70 tuổi) là cha mẹ vợ của Tá.

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại đám tang của nạn nhân Ma Huyền (đường Phan Chu Trinh, thị trấn Thạnh Mỹ), nhiều người dân địa phương đã đến chia buồn cùng gia đình. Người dân cũng bất ngờ về vụ việc xảy ra tối ngày 26/2. Chị gái của nạn nhân Ma Huyền cho hay, 15 giờ 30 phút ngày 26/2, Nay Y Tá và chị Ma Huyền xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau to tiếng trong trại bò.

Loading...
Vụ con rể truy sát nhà vợ ở Lâm Đồng: Nghi phạm thường xuyên đánh đập vợ - Ảnh 2.
Người nhà tổ chức đám tang cho chị vợ của Nay Y Tá.

Bố mẹ của chị Ma Huyền ở gần đó, thấy vợ chồng con gái xô xát nên đã sang căn ngăn. Lúc này, Tá đã dùng gậy đánh chị Huyền nên 3 người vào can thì bị Tá dùng gậy đánh gục tại chỗ. Riêng Pơ Jum Nai Đơn chạy ra đường tiếp tục kêu cứu thì cũng bị Tá đuổi theo dùng gậy đánh gục tại chỗ.

Vụ con rể truy sát nhà vợ ở Lâm Đồng: Nghi phạm thường xuyên đánh đập vợ - Ảnh 3.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Người nhà của hai nạn nhân tử vong trong vụ việc cũng cho biết, Nay Y Tá là người có tính khí cọc cằn, thường xuyên có mâu thuẫn rồi đánh đập chị Huyền. Mỗi lần vợ chồng cãi lộn là Y Tá sử dụng bạo lực. Năm 2022, Tá cũng đánh vợ rồi phải ra Công an thị trấn giải quyết, tuy nhiên do gia đình đã xin giải quyết nội bộ gia đình để Tá “quay đầu”.

Vụ con rể truy sát nhà vợ ở Lâm Đồng: Nghi phạm thường xuyên đánh đập vợ - Ảnh 4.
Nghi phạm ra tay sát hại vợ và chị vợ trong vụ con rể truy sát nhà vợ ở Lâm Đồng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 26/2, chị Ma Huyền bán phân bò nhưng không đưa tiền cho Tá nên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc Tá đánh vợ rồi dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Văn Long/ Dân Việt

Link: https://danviet.vn/vu-con-re-truy-sat-nha-vo-o-lam-dong-nghi-pham-thuong-xuyen-danh-dap-vo-2023022713412075.htm


Bình luận của bạn

nhận xét