Vụ hất xăng vào người tình rồi tự thiêu: Nạn nhân chính đã tử vong

0
446

 

Nạn nhân chính trong vụ hất xăng vào người tình rồi tự thiêu xảy ra tại xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị.

Ngày 15.10, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Trần Thị Bé (SN 1978, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Hiện trường vụ án.

Chị Bé là một trong 3 nạn nhân trong vụ án xảy ra cách đây hơn một tháng tại chính nhà của nạn nhân. Mặc dù được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM nhưng đến tối 14.10, chị Bé đã tử vong và được gia đình đưa về nhà trong đêm.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, rạng sáng 16.9, trong lúc gia đình chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì Nguyễn Viết Hùng đã lén vào hất xăng vào người chị. Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị Bé rồi dùng lửa tự thiêu.

Loading...

Sự việc xảy ra được một lúc, bà Kính (mẹ chị Bé) và cháu Duyên (con gái chị Bé) phát hiện nên lao vào dập lửa thì đều bị bỏng nặng phần tay và chân. Qua tìm hiểu được biết, Hùng và chị Bé có mối quan hệ tình cảm. Thời gian gần đây, chị Bé từ chối kéo dài mối quan hệ tình cảm, Hùng không đồng ý và thường có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của chị.

Vụ việc đã khiến chị Bé và bé Duyên bị bỏng gần 90% cơ thể, đối tượng Hùng bị bỏng khoảng hơn 80%.

Theo: Duy Hậu

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here