Phụ huynh của 2 em học sinh Trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) bị thầy giáo đánh tại sân trường đã xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật cho thầy giáo và mong muốn thầy nhanh chóng trở lại và tiếp tục làm chủ nhiệm lớp.

Sáng nay (11/9), trao đổi với PV Infonet, bà Lê Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana) cho biết, sau vụ dùng thước và mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh lớp 12 tại sân trường, thầy giáo L.V.T. đã được phụ huynh của 2 học sinh này xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật. Phụ huynh cũng mong muốn nhà trường tiếp tục bố trí để thầy L.V.T chủ nhiệm lớp của 2 em.

Vụ thầy giáo Đắk Lắk đánh 2 nam sinh: Phụ huynh xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật, mong thầy tiếp tục chủ nhiệm lớp

Thầy giáo T. dùng thước, mũ bảo hiểm đánh nam sinh tại sân trường.

Theo bà Vân, sau khi xảy ra vụ việc đáng tiếc nói trên thầy T. cùng lãnh đạo nhà trường đã đến nhà xin lỗi phụ huynh và học sinh. Sau đó cả 2 em học sinh bị đánh cùng gia đình rất thông cảm cho thầy T., đồng thời xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật cho thầy T. để thầy T. nhanh chóng ổn định tâm lý, tiếp tục dạy học.

“Hiện nhà trường đã lấy ý kiến của toàn thể học sinh lớp thầy T. chủ nhiệm và tất cả các em đều thống nhất mong muốn thầy T. sớm quay lại để chủ nhiệm và giảng dạy lớp.

Loading...

Ngoài ra, trường cũng đã lấy ý kiến của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và rất vui vì 100% mọi người đều có ý kiến đề nghị cấp trên xem xét và có hình thức kỷ luật nhẹ nhất đối với thầy T. và mong thầy nhanh chóng quay lại trường tiếp tục công tác giảng dạy”, bà Vân cho biết.

Về hình thức xử lý đối với thầy T., bà Vân thông tin rằng nhà trường đang hoàn tất các thủ tục để báo cáo cấp trên và chờ ý kiến chỉ đạo tiếp theo.

Vụ thầy giáo Đắk Lắk đánh 2 nam sinh: Phụ huynh xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật, mong thầy tiếp tục chủ nhiệm lớp

Trường THPT Hùng Vương

Trước đó như Infonet đã thông tin, vào tối khuya ngày 8/9, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh thầy T. dùng thước gỗ đánh 4 cái vào người 1 nam sinh. Sau đó thầy T. tiếp tục dùng thước đánh 3 cái và dùng mũ bảo hiểm đánh 1 cái vào người nam sinh đứng bên cạnh.

Sự việc xảy ra trong sân thể dục của nhà trường và được một học sinh quay lại rồi sau đó tung lên mạng xã hội gây nhiều tranh cãi.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Trường Trung học phổ thông Hùng Vương đã thống nhất tạm dừng giảng dạy thầy T. một tuần để xử lý vụ việc.

Thầy T. đã cùng lãnh đạo nhà trường đến tận nhà 2 nam sinh để xin lỗi trực tiếp, đồng thời thầy T. cũng viết một bức thư xin lỗi tập thể lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và 2 em học sinh bị đánh.

Theo Hải Dương/ Infonet

Link: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-de/van-hoa-hoc-duong/vu-thay-giao-dak-lak-danh-2-nam-sinh-phu-huynh-xin-giam-nhe-hinh-thuc-ky-luat-mong-thay-tiep-tuc-chu-nhiem-lop-419589.html


Bình luận của bạn

nhận xét