Thi thể nam thanh niên bị mất một nửa, nhiều phần xương vương vãi trong rẫy cà phê do nạn nhân tự tử từ 20 ngày trước, sau đó các loài động vật tìm đến.

Thông tin kết quả điều tra vụ phát hiện nạn nhân tử vong trong rẫy cà phê trong tình trạng chỉ còn một phần cơ thể, sáng nay (3/3), Thượng tá Trần Bình Hưng, Trưởng công an huyện Cư M’gar cho hay, người tử vong trong vườn cà phê là anh A.K. (28 tuổi, ngụ buôn H’ring, xã Ea H’đing).

“Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, anh A.K đã tử vong khoảng 20 ngày, thi thể bị phân hủy mạnh. Bước đầu, công an xác định không có dấu hiệu hình sự. Khả năng nạn nhân tử vong do tự tử”, Thượng tá Hưng nói.

Công an đang khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên.

Cũng theo Thượng tá Hưng, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn là do các loài động vật gây ra vì khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xương của nạn nhân vương vãi khắp nơi.

Loading...

Ông Nguyễn Hữu Nhất, Chủ tịch UBND xã Ea H’Đing cho biết thêm, anh A.K là người dân tộc Sê Đăng, trú tại Buôn H’ring, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Về tính tình nạn nhân, ông Nhất khẳng định trước đây, khi sinh sống tại địa phương, anh A.K tinh thần không bình thường, đã nhiều lần tự mình cầm dao cứa vào tay chân.

“Hiện phần thi thể nạn nhân tìm thấy trong rẫy cà phê đã được bàn giao cho gia đình lo khâm liệm. Chính quyền địa phương cũng đã tới thăm hỏi và động viên tinh thần gia đình”, ông Nhất chia sẻ.

Theo: Hải Dương/ infonet

Link: https://m.infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/ket-qua-dieu-tra-vu-phat-hien-nam-thanh-nien-mat-mot-nua-thi-the-o-dak-lak-278316.html

Bình luận của bạn

nhận xét