UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu công an tỉnh, UBND TP Pleiku chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức điều tra vụ việc phóng viên HHN bị chém.

Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai vừa có công văn truyền đạt chỉ đạo của UBND tỉnh này, yêu cầu xác minh, xử lý vụ việc phóng viên bị chém.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh và UBND TP. Pleiku chỉ đạo các lực lượng chức năng xác minh thông tin, tổ chức điều tra, xác định đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, khẩn trương báo cáo kết quả về UBND tỉnh để theo dõi, chỉ đạo.

Vết thương trên người phóng viên HHN sau khi bị chém.

Như PLO đã thông tin, tối 28-11 anh N. (đang công tác tại một cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Gia Lai) đi dự tiệc tại một nhà hàng. Khi ra bãi để lấy xe máy ra về thì bất ngờ có hai người đàn ông đi trên xe máy không có biển số đi theo. Sau đó hai người này đã dùng dao chém vào lưng anh N.

Loading...

Anh N. đã bỏ chạy và kêu cứu thì hai người kia liền bỏ đi. Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Theo phóng viên N., trước nay anh không có mâu thuẫn với ai.

Cũng theo N., trước đó anh phát hiện có việc nghi vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên đã nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai xử lý. Sau đó, lực lượng Kiểm lâm đã tiến hành kiểm tra.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt để kiểm tra vụ việc, trích xuất camera để điều tra. Cơ quan nơi N. công tác đang tiến hành gửi văn bản đến Hội Nhà báo và Công an tỉnh Gia Lai đề nghị làm rõ vụ việc.

 

Nguồn: Báo Pháp Luật Tp HCM

Bình luận của bạn

nhận xét