Bắt khẩn cấp 2 thanh niên thay nhau hiếp dâm 1 nữ sinh lớp 8

0
182

 

 Rủ nữ sinh đi chơi nhưng bị từ chối, hai thanh niên đã lừa chở đến một điểm trường học rồi đe dọa và thay nhau hiếp dâm nạn nhân.

Chiều 15-1, Công an huyện Phú Thiện đã tiến hành bắt khẩn cấp 2 đối tượng Trịnh Xuân Lập (SN 2001) và Hoàng Văn Bình (SN 1998, cùng trú tại làng Kram, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện) vì có hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp 8.

Qua điều tra ban đầu, tối 10-1, bà Đ.T.T. (ngụ huyện Phú Thiện) tới cơ quan công an trình báo con gái bà là cháu V.T.N (sinh năm 2004, đang là học sinh lớp 8) bị hiếp dâm. Theo bà Đ.T.T. vào tối 9-1, con gái bà bị 2 thang niên chở đến nơi vắng vẻ rồi ép buộc, đe dọa và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng Lập (trái) và Bình (phải) tại cơ quan công an – Ảnh công an cung cấp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Phú Thiện đã xác định và bắt khẩn cấp 2 nghi phạm là Trịnh Xuân Lập và Hoàng Văn Bình. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận giữa Lập và cháu N. đã có quen biết từ trước qua mạng xã hội và cả hai đã có một số lần đi chơi cùng nhau. Tối 9-1, sau khi uống rượu, Lập và Bình qua nhà rủ cháu N. đi chơi nhưng N. từ chối.

Loading...

Sau đó các đối tượng nói chỉ đi chơi gần nhà nên cháu N. đồng ý. Khi N. vừa lên xe, cả 2 đã đi thẳng đển một điểm trường, đe dọa rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi N. về nhà, thấy con có biểu hiện khác lạ, bà Đ.T.T gặng hỏi thì N. kể lại sự việc.

 

Theo: Hoàng Thanh

Báo NLD

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here