Bị đánh suýt chết vì ghẹo gái khi nhậu

0
64

 

 Trong lúc nhậu, Minh thấy Đạt có những lời lẽ chọc ghẹo với Vân nên ghen tuông và nảy sinh ý định đánh.

Ngày 10/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt 3 người về tội Cố ý gây thương tích.

Họ gồm: Ngô Tấn Tài (27 tuổi, ngụ huyện Phú Tân), Lê Thanh Minh (24 tuổi, ngụ TP Châu Đốc) và Võ Văn Linh (23 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới).

Các bị can lliên quan vụ án.

Trước đó Minh và Ngô Hiển Đạt (25 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) cùng nhậu với một số người tại xã Kiến An, huyện Chợ Mới, trong đó có Nguyễn Thị Cẩm Vân (24 tuổi) là bạn gái của Minh.

Loading...

Trong lúc nhậu Minh thấy Đạt có những lời lẽ chọc ghẹo với Vân nên ghen tuông và nảy sinh ý định đánh. Minh chạy về nhà của Linh ở gần đó kể lại sự việc và rủ người này tìm cách đi đánh Đạt.

Linh rủ thêm Tài cùng đi. Khi đến nơi, Linh và Tài thấy Đạt vẫn còn ngồi nhậu nên đã núp ở một bụi tre gần đó chờ. Một lúc sau, khi Đạt vừa bước ra đường chuẩn bị về, Linh xông vào dùng tay xô đẩy Đạt.

Lúc này Tài cầm sợi dây nịt xông vào đánh trúng vào đầu Đạt làm người này ngã xuống đất bất tỉnh. Đạt được người dân đưa đi cấp cứu và qua giám định tỉ lệ thương tật là 63%.

 

Theo Nguyễn Nhân

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét