Công an thành phố Kon Tum nhanh chóng bắt khẩn cấp đối tượng gây án

0
144

 

 Khoảng 22h ngày 01/7/2015 Đội CSĐTTP về TTXH Công an Thành phố Kon tum nhận được tin báo tại Thôn KonHngoKlah – xã Ngọc Bay – TP Kon Tum xảy ra vụ cố ý gây thương tích.

Sau khi nhận được tin báo lực lượng trinh sát đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã Ngọc Bay xác minh ban đầu được biết: Lúc 19h30’ cùng ngày A Thên, SN: 1974, trú tại: Thôn KonHngoKlah – xã Ngọc Bay – TP Kon Tum đang đứng trước nhà bà Y YOK thì bị A Trư, SN: 1972, trú tại: Thôn KonHngoKlah – xã Ngọc Bay – TP Kon Tum dùng dao đâm nhiều nhát vào người gây thương tích. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do có mâu thuẫn thù tức cá nhân.

alt

A Trư cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Sau khi xác định được danh tính về đối tượng lực lượng trinh sát phối hợp với công an xã liên tục truy tìm đối tượng đến khoảng 6h ngày 02/07/2015 đã bắt được đối tượng A Trư.

Qua đấu tranh đối tượng đã khai nhận: do có mâu thuẫn thù tức với anh rể A THÊN về việc A Thên thường đánh chị gái của mình nên A TRƯ thủ sẵn 01 con dao tự chế đi tìm A Thên để giải quyết mâu thuẫn.

Loading...

Hiện công an thành phố đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với A Trư về hành vi cố ý gây thương tích để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo : congankontum.gov.vn

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here