Trốn 2 lệnh truy nã, đối tượng Lư Minh Phương đã tới vùng biển xa xôi sống chui nhủi trên các tàu đánh bắt cá, nhưng cuối cùng cũng sa lưới.

Ngày 11-5, Đội cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã di lý đối tượng Lư Minh Phương (35 tuổi, ngụ huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) từ tỉnh Cà Mau về để xử lý theo quy định.

Di lý đối tượng Lưu Minh Phương từ tỉnh Cà Mau về Đắk Lắk

Theo kết quả điều tra, đầu năm 2020, Phương bị kết án 6 tháng tù về tội đánh bạc tại huyện Đắk Song. Với lý do chăm sóc cha mẹ đau ốm, Phương đã làm đơn xin hoãn thi hành án và được chấp thuận.

Tuy nhiên, đến tháng 3-2020, đối tượng Phương đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị phát lệnh truy nã.

Loading...

Cũng trong tháng 3-2020, đối tượng Phương trốn đến TP Buôn Ma Thuột tham gia 1 vụ đánh bạc và bị Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ. Trong thời gian được bảo lãnh tại ngoại để củng cố hồ sơ xử lý, Phương một lần nữa “cao chạy xa bay” và tiếp tục bị truy nã.

Sau hơn 2 năm trốn truy nã, sống chui nhủi, đối tượng Phương vẫn sa lưới

Sau hơn 2 năm trốn truy nã, sống chui nhủi, đối tượng Phương vẫn sa lưới

Trong thời gian này, đối tượng Phương đã trốn đến vùng biển thuộc huyện U Minh, tỉnh Cà Mau xin làm thuê trên các tàu đánh bắt cá.

Tuy nhiên, sau hơn 2 năm sống chui nhủi trên biển, đối tượng Phương đã bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Theo C. Nguyên/ NLĐ

Link: https://nld.com.vn/phap-luat/da-di-ly-doi-tuong-lu-minh-phuong-tu-ca-mau-ve-tp-buon-ma-thuot-20220511143623786.htm


Bình luận của bạn

nhận xét