Ngày 20-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đang tạm giữ hình sự một đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của một cụ bà bán vé số 82 tuổi.

Đối tượng bị tạm giữ là Ngô Thị Vân Thảo (SN 1980), đang tạm trú ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột. Trước đó, vào khoảng 13h ngày 16-5, Thảo điều khiển xe mô tô BKS 47B1-539.26 một mình đến cổng trường tiểu học Ngô Quyền, ở đường Lê Duẩn, phường Tân Thành, mua vé số của bà Vương Ngọc Anh (SN 1938), trú ở phường Tân Thành.

Sau khi mua được một tờ vé số với giá tiền 10.000 đồng, Thảo quan sát trên bàn bán vé số của bà Anh có một túi xách có mở khóa kéo bên trong có tiền nên nảy sinh ý định chiếm đoạt túi xách của bà Anh. Ngay lập tức, Thảo giật túi xách của bà Anh rồi điều khiển xe tẩu thoát về phòng trọ của Thảo tại địa chỉ 45/2/15 Nguyễn Viết Xuân, phường Tân Thành.

Đối tượng Ngô Thị Vân Thảo

Tại đây, Thảo mở túi xách ra kiểm tra thì thấy có 1 điện thoại di động, số tiền gần 8,7 triệu đồng; 02 nhẫn kim loại có gắn đá và 139 tờ vé số. Thảo lấy ra số tiền 3,7 triệu đồng để tiêu xài rồi cất giấu số tài sản còn lại tại phòng trọ.

Loading...

Cơ quan Công an đọc lệnh khám xét tại phòng trọ của Thảo

Quá trình điều tra, truy xét, đến chiều ngày 18-5, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ được Thảo. Qua làm việc, Thảo khai nhận do đang nợ tiền rất nhiều người nên đã nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản để lấy tiền trả nợ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra mở rộng.

 

Theo: Vinh Nghĩa

Báo An Ninh Thủ Đô

Bình luận của bạn

nhận xét