Đắk lắk: Bắt đối tượng cướp giật, trộm cắp liên tỉnh ở miền Trung và Tây Nguyên

0
122

 

Chiều 30/10, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt được một đối tượng gây ra hàng chục vụ cướp giật và trộm cắp tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ là Huỳnh Thanh Mỹ (SN 1979), trú tại thị xã Bình Long ( Bình Phước). Tại cơ quan Công an, đối tượng Mỹ khai do thiếu tiền tiêu xài cá nhân nên đã cùng đồng bọn gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản.

Đối tượng Mỹ (áo đen) tại Cơ quan công an.

 

Trước đó, vào khoảng 3h sáng ngày 26/3/2020, Mỹ và và một đối tượng khác đi xe máy đến cây xăng số 55 (Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên) thuộc thôn 4, xã Ea Khal (Ea H’Leo) thì thấy 1 xe ô tô 7 chỗ đỗ trước cây xăng này.

Bên trong xe có một phụ nữ mang giỏ xách nên cả 2 đã cướp giỏ xách của người phụ nữ này. Kiểm tra trong giỏ cướp được của người phụ nữ thì thấy có hơn 180 triệu đồng tiền mặt và các loại trang sức, ĐTDĐ…, tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Sau khi cướp được các đối tượng đã chia nhau tiêu xài và bỏ vào Đồng Nai lẫn trốn. Hơn 7 tháng điều tra, lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng Mỹ.

Loading...

Tại cơ quan Công an, đối tượng Mỹ khai nhận, đã thực hiện trót lọt 17 vụ trộm cắp tài sản địa bàn các tỉnh như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Bình. Được biết tên Mỹ đã từng có một tiền án về tội “hủy hoại tài sản”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo: Hải Dương

Infonet.vietnamnet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét