Sáng ngày 24/6/2021, Công an phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết vừa bắt quả tang nhóm 6 đối tượng thuê nhà nghỉ trên địa bàn để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 22/6/2021, ngay khi nhận tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có nhóm đối tượng thuê nhà nghỉ để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Công an phường Tự An đã triển khai lực lượng đến kiểm tra hành chính một nhà nghỉ tại đường Thăng Long, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện nhóm 6 đối tượng nam, nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy và bay lắc tại phòng 204 của nhà nghỉ này.

Nhóm nam, nữ thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy


Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ 1 đĩa sứ bên trong có chất tinh thể màu trắng đục, các đối tượng khai là ma túy dạng Ketamin, 1 ống tẩu cuộn bằng tiền, 1 bộ tăng âm loa đài, 1 bộ đèn nhấp nháy và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý.

Loading...

Các đối tượng bị bắt đều có hộ khẩu thường trú tại huyện Krông Ana, Krông Pắk và tỉnh Đắk Nông, cả 6 đối tượng đều có kết quả xét nghiệm dương tính với chất ma túy.

Tại cơ quan điều tra, nhóm đối tượng khai nhận, tối ngày 21/6/2021 sau khi tụ tập ăn nhậu tại một phòng trọ trên đường Y Ngông, TP. Buôn Ma Thuột, các đối tượng đã rủ nhau góp tiền và mua ma túy của một người không rõ nhân thân sau đó đi đến đường Thăng Long để thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Thành phố Buôn Ma Thuột điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: THANH HẢI/THUONGTRUONG.COM.VN

Link: https://thuongtruong.com.vn/news/dak-lak-bat-qua-tang-nhom-6-doi-tuong-thue-nha-nghi-to-chuc-su-dung-trai-phep-chat-ma-tuy-58596.html

Bình luận của bạn

nhận xét