Bà PTL bị xử phạt vì đăng tải thông tin, hình ảnh và video với nội dung sai sự thật, xúc phạm uy tín cơ quan, danh dự, nhân phẩm cá nhân.

Ngày 14-3, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết đã xử phạt bà PTL (ngụ xã Ea Ral, huyện Ea Hleo) 5 triệu đồng về hành vi đăng tải các bài viết, hình ảnh xúc phạm lực lượng chức năng.

Theo kết quả xác minh, ngày 21-2, gia đình bà L xảy ra mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản dẫn đến ẩu đả giữa các thành viên. Sau đó, người dân đã gọi điện thoại báo cho công an xã Ea Ral giải quyết.

Sau khi giải quyết xong sự việc, bà L cho là việc xử lý không công bằng nên đã đăng clip quá trình công an xã Ea Ral đến nhà hỗ trợ gia đình lên các trang mạng xã hội.

Bài viết của bà L gây ra nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Loading...

Theo bản tường trình sự việc của công an xã Ea Ral, sau khi tiếp nhận thông tin liên quan đến tình hình an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn, lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc theo đúng trình tự, quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của các bên có liên quan, được chính quyền các cấp và đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ,

Công an xã khẳng định không có chuyện lực lượng công an bảo kê, bao che cho các hành vi vi phạm pháp luật như thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội.

Tại cơ quan công an, bà L thừa nhận do mâu thuẫn gia đình nên trong lúc bức xúc đã phát tán những thông tin, hình ảnh và video với nội dung sai sự thật, xúc phạm uy tín cơ quan, danh dự, nhân phẩm cá nhân.

Sau đó, bà L đã gỡ tất cả bài viết đã đăng trên các mạng xã hội và cam kết không tái phạm.

Theo Vũ Long/ PLO

Link: https://plo.vn/bi-phat-vi-dang-clip-xuc-pham-cong-an-xa-post723952.html


Bình luận của bạn

nhận xét