Sới đá gà quy mô lớn đã thuê 2 đối tượng cảnh giới vòng ngoài nhưng lực lượng công an đã vô hiệu hóa, vây bắt thành công 26 đối tượng.

Sáng 9-1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá sới đá gà ăn tiền và ra quyết định tạm giữ hình sự 5 trong số 26 đối tượng để điều tra về 2 hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng còn lại theo quy định.

Công an ập vào sới đá gà giữa rẫy, bắt giữ 26 đối tượng - Ảnh 1.

Lực lượng công an bắt quả tang 26 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Trước đó, trưa 7-1, sau một thời gian theo dõi, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà rẫy của đối tượng Võ Minh Quốc (42 tuổi, ở thôn 10, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) bắt quả tang 26 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 4 con gà, gần 100 triệu đồng.


Tang vật của vụ án

Loading...

Được biết, sới đá gà này đã hoạt động gần 1 tháng nay. Các đối tượng tham gia đến từ nhiều địa bàn như: huyện Ea H’leo, thị xã Buôn Hồ và TP Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk.

Các đối tượng đánh bạc đến từ nhiều địa bàn của tỉnh Đắk Lắk

Để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường chọn địa điểm tổ chức đá gà ở những khu rẫy cà phê vắng người, liên tục thay đổi địa điểm. Đặc biệt, các đối tượng đã thuê Đỗ Phước Thái (33 tuổi, trú tại xã Hòa Thắng) và em ruột của đối tượng Thái cảnh giới ở vòng ngoài. Khi thấy có người lạ xuất hiện, 2 anh em đối tượng Thái sẽ điện thoại báo cho các con bạc bỏ chạy.

Theo: C. Nguyên/ Báo Người Lao Động

Link: https://nld.com.vn/phap-luat/cong-an-ap-vao-soi-da-ga-giua-ray-vang-bat-giu-26-doi-tuong-2022010911043698.htm

Bình luận của bạn

nhận xét