Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Gia Nghĩa cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Minh Hiển (23 tuổi, ngụ phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa) để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nhóm thanh niên bị lực lượng chức năng phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại khách sạn Tú Hằng.

Trước đó, ngày 19/5, Công an TP Gia Nghĩa đã bất ngờ ập vào khách sạn Tú Hằng, tại phường Nghĩa Tân (TP Gia Nghĩa) phát hiện, bắt giữ một nhóm 6 thanh niên (3 nam và 3 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon bên trong chứa chất rắn màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) cùng một số đồ vật, dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra tại chỗ, cả 6 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Làm việc với cơ quan điều tra, nhóm thanh niên khai nhận số ma túy trên được mua từ Trần Minh Hiển, rồi cùng nhau tụ tập tại khách sạn để sử dụng. Lực lượng chức năng đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Hiển ngay sau đó, thu giữ được 9 viên nén màu xanh và 1/2 viên nén cùng loại và 14 gói nilon bên trong chứa chất rắn màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp).

Loading...

Số tang vật thu giữ được trong quá trình khám xét nơi ở của Trần Minh Hiển.

Qua đấu tranh, Hiển khai nhận, chất rắn màu trắng nhóm thanh niên sử dụng và toàn bộ số tang vật liên quan là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamine, Hiển mua từ TP HCM mang về bán cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng để kiếm lời.

Đây cũng là một trong bốn vụ tụ tập sử dụng ma túy tập thể tại khách sạn và quán karaoke bị lực lượng chức năng phát hiện, vây bắt và xử lý tại TP Gia Nghĩa từ đầu năm đến nay.

Hiện, Công an TP Gia Nghĩa đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ những đối tượng liên quan.

 

Theo: Hoàng Đăng – Tuệ Anh

Phapluatplus

Bình luận của bạn

nhận xét