Theo Công an tỉnh Bình Dương, 32 người tử vong tại hiện trường vụ cháy quán karaoke An Phú và một người tử vong tại bệnh viện, 15 người khác đã được xuất viện.

Theo số liệu ban đầu, trong 32 nạn nhân tử vong tìm thấy tại hiện trường có 16 nữ và 16 nam. Số người bị thương trong vụ việc là 17 người, trong đó 15 người đã xuất viện còn lại hai bệnh nhân nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, trong số 2 nạn nhân bị thương nặng đã có một người đã tử vong. Như vậy, vụ cháy quán karaoke đã làm 33 người thiệt mạng.

Con số người thiệt mạng trong vụ cháy quán Karaoke ở Bình Dương đã tăng lên 33 người.

Con số người thiệt mạng trong vụ cháy quán Karaoke ở Bình Dương đã tăng lên 33 người.

Công tác tìm kiếm, cứu nạn đã kết thúc.

Loading...

Đến 21 giờ ngày 7/9, cuộc tìm kiếm các nạn nhân trong vụ cháy tại quán karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An) đã kết thúc. Mọi ngóc ngách tại quán karaoke đã được lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm kỹ. Lực lượng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và các lực lượng khác đã hoàn tất công tác tìm kiếm và rút khỏi hiện trường vụ cháy.

Hiện tại, chỉ còn một số lực lượng công an phường có mặt để giữ hiện trường, tất cả các lực lượng khác đã rút khỏi hiện trường.

Như vậy tính từ khi vụ cháy bắt đầu xảy ra (20 giờ 30 ngày 6/9) đến khi dập tắt đám cháy và tìm kiếm được tất cả các nạn nhân mất gần 24 giờ đồng hồ.

Cũng trong buổi tối ngày 7/9, sau khi các thi thể được đưa đến bệnh viện An Phú (TP Thuận An, Bình Dương), có khá nhiều người nhà của nạn nhân đã tìm đến đây để nhận dạng người thân.

Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành các thủ tục cần thiết để nhân thân các nạn nhân nhanh chóng được nhận thi hài của người thân về an táng.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê cụ thể thiệt hại về người và tài sản mà vụ cháy gây ra.

Được biết, bên cạnh những người thiệt mạng đã được tìm thấy, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã cứu sống 12 người mắc kẹt trên sân thượng và cứu hộ hơn 20 người thoát hiểm.

Bình Dương họp báo thông tin về vụ việc

Sáng 8/9, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức họp báo, công bố thông tin chính thức về vụ việc.

Theo đó, UBND tỉnh Bình Dương sẽ thông tin chính thức thiệt hại về người và tài sản, công bố nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy, công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn, cứu hộ.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng sẽ thông tin về công tác cấp cứu, theo dõi, chăm sóc, điều trị người bị nạn.

Đồng thời, tỉnh Bình Dương cũng thông tin về điều kiện cấp phép hoạt động của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, công tác quản lý địa bàn và khắc phục hậu quả; công tác thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn.

TheoHANOITV

Link: https://hanoitv.vn/vu-chay-quan-karaoke-tai-binh-duong-33-nguoi-da-thiet-mang-d209112.html


Bình luận của bạn

nhận xét