Có tiền án về tội cướp tài sản và vừa mới ra tù nhưng Lê Văn Hoàng vẫn giả làm vợ chồng với Hoàng Thị Bé, mang theo đứa trẻ để tránh sự chú ý, qua mặt cơ quan chức năng, thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm.

Hai đối tượng bị bắt giữ trên địa bàn huyện Cát Tiên

Ngày 25/9, Công an các huyện Đạ Tẻh và Cát Tiên (Lâm Đồng) phối hợp điều tra làm rõ hành vi trộm cắp của Lê Văn Hoàng (24 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) và Hoàng Thị Bé (29 tuổi, ngụ xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, cùng thuộc Bình Phước).

Trước đó, trưa 24/9, người dân báo tin về việc bị kẻ gian trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Đạ Tẻh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng phát hiện các đối tượng đang điều khiển chiếc xe vừa lấy trộm chạy về hướng huyện Cát Tiên.

Công an 2 huyện Cát Tiên và Đạ Tẻh đã phối hợp triển khai lực lượng truy đuổi gần 40km, khống chế bắt quả tang 2 đối tượng cùng tang vật tại địa phận xã Phước Cát 2 (Cát Tiên). Trong số 2 xe máy mà lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường, có 1 chiếc do cặp đôi này vừa trộm cắp tại huyện Đạ Tẻh.

Loading...

Bước đầu Hoàng và Bé khai nhận, từ Bình Phước qua các huyện Cát Tiên và Đạ Tẻh trộm cắp xe máy, đến nay đã thực hiện 5 vụ; khi đang trộm chiếc xe thứ 5 tại huyện Đạ Tẻh thì bị bắt giữ.

Thủ đoạn của các đối tượng là đóng giả vợ chồng và mang theo 1 cháu bé nhằm tránh sự chú ý của người dân, đánh lạc hướng cơ quan chức năng.

Qua xác minh bước đầu của cơ quan chức năng, Lê Văn Hoàng đã có 1 tiền án về tội “Cướp tài sản” và mới ra tù.

Công an đang mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Theo Kim Anh/ Tiền Phong

Link: https://tienphong.vn/doi-nam-nu-dong-gia-vo-chong-di-trom-cap-bi-truy-duoi-40km-post1472431.tpo


Bình luận của bạn

nhận xét