Phát hiện, xử lý 208 vụ đốt pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

0
316

 

Ngày 26 – 1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết trong đêm 30 Tết và ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, Đại tá Lê Văn Tuyến – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo các lực lượng Công an toàn tỉnh ra quân đảm bảo công tác giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo bình yên Nhân dân vui xuân đón Tết. Qua công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự đã phát hiện, xử lý hàng trăm vụ đốt pháo trái phép trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng Công an đã phát hiện, xử lý 208 vụ, 208 trường hợp đốt pháo trái phép tại 12/15 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Đắk Lắk. Riêng tại địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với các đội nghiệp vụ và Công an các phường của Công an TP Buôn Ma Thuột tuần tra tất cả các địa bàn và đã phát hiện, xử lý 38 trường hợp có hành vi đốt pháo nổ trái phép.

Đại tá Lê Văn Tuyến cùng CBCS công an phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, làm việc với một số trường hợp đốt pháo trái phép.

Pháo nổ và các phương tiện độ chế để đốt pháo

Trong thời gian từ ngày 23 – 26/1/2020 (tức là từ 29 Tết đến mùng 2 Tết), lực lượng Công an toàn tỉnh đã phát hiện 11 vụ với 14 đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán pháo trái phép, thu giữ 28,33 kg pháo các loại.

Loading...

Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện, bắt xử lý 1 vụ tàng trữ, vận chuyển pháo nổ chiều ngày 30 Tết

Các trường hợp đốt pháo trái phép sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đáng chú ý, một tổ công tác của công an xã Cư Né, huyện Krông Búk, đã bị một số đối tượng chống đối lại lực lượng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát.

Hiện Công an huyện Krông Búk đang điều tra, xác minh để xử lý.

 

Theo: Vinh Nghĩa

Báo ANTĐ

Bình luận của bạn

nhận xét