TP Buôn Ma Thuột: Khởi tố hai đối tượng chạy xe máy lạng lách, tấn công CSGT

0
369

 

 Không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lạng lách, thả tay nhưng khi bị lực lượng CSGT yêu cầu kiểm tra giấy tờ, hai đối tượng đã đánh một Trung úy CSGT bị thương.

Sáng 18/10, Đại tá Vũ Hòa Bình, Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Y Bin Byă (SN 1986, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) và Y Bren Niê (SN 1995, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi chống người thi hành công vụ.

 Khởi tố hai đối tượng chạy xe máy lạng lách, tấn công CSGT

Hai đối tượng Y Bin và Y Bren bị người dân và lực lượng công an bắt giữ.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 8/10, khi đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Thị Định (TP.Buôn Ma Thuột), tổ tuần tra CSGT Công an TP.Buôn Ma Thuột đã phát hiện Y Bren Niê điều khiển xe máy chở theo Y Bin Byă không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lạng lách, thả 2 tay nên tiến hành truy đuổi.

Phát hiện lực lượng công an truy đuổi, hai đối tượng chạy xe vào một đường hẻm nhỏ thì bị một người dân dùng xe ô tô chắn ngang đường, không cho chạy qua.

Loading...

Lúc này, Trung úy Huỳnh Minh Th. đã đến và yêu cầu 2 đối tượng cho kiểm tra giấy tờ. Bất ngờ, đối tượng Y Bin Byă kẹp cổ, còn Y Bren Niê lao vào đánh anh Th.. Thấy vậy, người dân tại khu vực đã phối hợp với lực lượng công an bắt được 2 đối tượng.

 

Theo: Mai Cường

Báo: Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here