U50 hãm hại bé gái không thành vì suy giảm sinh lý

0
207
Ảnh minh họa

 

 Người đàn ông hơn tuổi bố nạn nhân tìm cách dụ dỗ quan hệ với bé gái. Tuy nhiên khi đang quan hệ đối tượng bị suy giảm chức năng sinh lý.

Đối tượng đó là Triệu Văn Mạnh (SN 1971, ngụ tỉnh Đắk Nông). Nạn nhân là em Triệu Thị Tiến (SN 2004).

Được biết Triệu Văn Mạnh là người dân tộc Tày, tuy có gia đình ổn định nhưng do quen biết từ trước với cháu Triệu Thị Tiến, Mạnh đã tán tỉnh cháu nhằm thực hiện ý đồ đen tối.

Mạnh khai nhận, để thể hiện sự quan tâm và tạo ấn tượng, từ tháng 1/2018 đến tháng 5/2018, Mạnh đã mua cho cháu Tiến 3 chiếc điện thoại di động để liên lạc. Mặc dù Mạnh lớn tuổi hơn cả bố cháu Tiến nhưng không ngại nuôi ý đồ xấu với bé Tiến. Mạnh dặn cháu Tiến: Khi nào không có ai ở nhà thì gọi bác đến chơi.

Khoảng đầu tháng 5/2018, Tiến nhắn tin cho Mạnh: “Bố đi chăn trâu” nên Mạnh phi ngay đến nhà cháu Tiến, hai người tâm tình được khoảng 30 phút thì Mạnh bắt đầu giở trò dâm ô. Sau nhiều lần, gã ngày càng dấn sâu hơn vào con đường tội tỗi.

Loading...

Một buổi chiều trong tháng 5/2018, cháu Tiến lại nhắn tin cho Mạnh thông báo “Bố đi chăn trâu rồi” nên Mạnh lẻn vào nhà cháu bằng cửa sau.

Tại đây Mạnh giở trò dâm ô và sau đó quan hệ tình dục nhưng bất thành do nạn nhân bị đau. Không từ bỏ ý định, khoảng 3 đến 4 ngày (cuối tháng 5/2018), Mạnh tiếp tục lén lút vào nhà cháu Tiến cố gắng quan hệ nhưng không thành do Mạnh bất ngờ bị suy giảm chức năng sinh lý.

Tiếp tục, khoảng 15 giờ ngày 13/6/2018, Triệu Văn Mạnh đi vào rẫy cà phê của gia đình cháu Tiến.

Không kiềm chế được dục vọng, gã liều lĩnh kéo tay cháu ngồi vào gốc cây cà phê để ôm ấp. Ngay lúc đó, bố cháu Tiến phát hiện bắt quả tang.

Mạnh biết sự việc đã bại lộ nên ngày 15/6/2018, bị cáo đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Sau quá trình điều tra, Cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều vật chứng của vụ án như 3 chiếc điện thoại di động Mạnh mua tặng cháu Tiến. Đặc biệt, Mạnh còn cẩn thận mua cả thuốc ngừa thai, cháu Tiến đã sử dụng hết 12 viên.

Kết quả, Mạnh bị khởi tố, truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hậu quả của hành vi trên, bị cáo Mạnh phải chịu 9 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, Tòa buộc Mạnh bồi thường tổng số tiền 66,1 triệu đồng cho người bị hại.

Tên nhân vật đã được thay đổi

 

Theo: Báo Đất Việt

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here