3 chiêu thử thách khiến bạn mất chàng như chơi

0
203

 

 Để thử lòng người yêu, nhiều bạn gái không ngại ngần nói dối một cách “trắng trợn” hoặc nghĩ ra hoàn cảnh đáng thương nào đó, giả vờ mắc bệnh nguy hiểm để kiểm chứng xem anh ấy có ở bên mình khi hoạn nạn không..

3 chiêu thử thách khiến bạn mất chàng như chơi

phép thử đều là dại dột nếu không biết dừng lại đúng lúc, nhất là khi thử chính người yêu của mình. Đàn ông không phải là những người thích chạy theo những thứ viển vông như vậy cho dù họ có rất yêu và chiều bạn gái của mình.

Thậm chí khi phát hiện mình bị “thử”, họ sẽ như một con thú bị thương. Có người cảm thấy lòng tự trọng của mình bị xúc phạm, có người lại có cảm giác mình bị bỡn cợt hoặc “dắt mũi”… Từ đó, họ mất niềm tin vào bạn gái và tình cảm của họ cũng bị vơi dần đi. Kết cục cuối cùng khó tránh khỏi của các cặp đôi này là đường ai nấy đi.

Thử thách lòng tham

Nhiều bạn gái thuộc gia đình danh giá, giàu có… nhưng có lối sống giản dị, không khoa trương, hòa đồng cùng những người khác thì sẽ được đánh giá cao và nhiều người yêu quý. Những bạn gái đó thường được nhiều chàng trai theo đuổi là điều dễ hiểu. Thế nhưng, với những cô gái bình thường để tìm được một người thực lòng với mình đã khó, với những cô gái giàu có như thế càng khó hơn.

Loading...

Người ta thường nghĩ chỉ con gái mới đi “đào mỏ” bạn trai mình. Nhưng trên thực tế những anh chàng hám của không phải là ít. Nhiều chàng trai tiếp cận và đóng vai yêu thật lòng với các cô gái giàu có chỉ nhằm mục đích bòn rút tiền bạc của cô ấy bằng mọi cách ngụy tạo. Đó chính là lý do tại sao nhiều cô gái giàu có thường tìm mọi cách để thử người yêu mình.

Phép thử này có thể có hiệu quả vạch mặt những anh chàng tham của. Nhưng với những anh chàng chân chính thì đây lại là sự xúc phạm lớn đến danh dự của họ.

Thanh Tùng (29 tuổi, chuyên viên IT) đã bật cười khi nhớ lại mối tình đầu của mình: “Nhà cô ấy rất giàu, nhưng cô ấy đóng vai con nhà nghèo đi làm kiếm tiền. Cô ấy giấu tung tích của mình trong suốt hơn 1 năm yêu nhau. Cho tới khi mình biết sự thật thì hai đứa cãi nhau kịch liệt. Cô ấy nói sợ mình đào mỏ như những anh chàng trước đó nên phải giấu”.

Từ sau khi biết sự thật, tình cảm của cả hai không còn như xưa nữa vì bạn gái Thanh Tùng luôn nghi ngờ lý do anh muốn cưới là vì cô giàu có. Với Thanh Tùng, đây là một sự xúc phạm lớn vì đã yêu nhau mà còn không tin tưởng nhau, phải thử thách nhau tới cả hơn 1 năm trời cho tới khi hai người chuẩn bị kết hôn. Còn khi anh tha thứ cho người yêu thì cô lại nghi ngờ anh tha thứ vì cô giàu có. Kết quả là hai người chia tay nhanh chóng.

“Mình không đủ tự tin để tiếp tục kết hôn với cô ấy vì không biết trong tương lai cô ấy còn nghĩ ra những gì để thử thách mình nữa. Là đàn ông, mình thấy cô ấy đã quá coi thường mình” – Anh chia sẻ.

Thử thách sự chung thủy

Khi yêu, cô gái nào cũng muốn chiếm hữu người yêu. Vì vậy, bất cứ cử chỉ thân thiết nào của anh ấy với cô gái khác cũng khiến họ nghi ngờ, lo lắng. Và để thử lòng chung thủy của người yêu, không ít cô gái đã bày ra trò thử người yêu dại dột.

Thanh Hằng (24 tuổi, kế toán) đã nhận được một bài học khi nhờ cô bạn thân của mình thử tán tỉnh bạn trai cô để “đo” độ chung thủy của anh ấy. Ban đầu, bạn thân của Hằng không đồng ý nhưng sau vì nể nên cô bạn ấy cũng tham gia.

Sau một vài tháng không thấy anh chàng lung lay, cô đã khuyên Hằng dừng lại nhưng Hằng năn nỉ bạn thử thêm một thời gian nữa. Kế hoạch đang diễn ra êm xuôi thì bị người yêu của Hằng phát hiện. Không chút do dự, Thanh Hằng nhận được lời chia tay của bạn trai với một câu nói duy nhất mà cô không bao giờ quên: “Cô đừng nghĩ đàn ông bọn tôi ai cũng hám gái và vô liêm sỉ như thế. Cô đã quá coi thường và hạ thấp tôi. Cả cô và bạn gái cô đều đáng khinh”.

“Đừng dại dột mà thử thách sự chung thủy của người yêu bằng cách đẩy người phụ nữ khác đến với anh ấy vì như thế là xúc phạm nhân phẩm của bạn trai. Nếu là một người đàn ông không đứng đắn thì anh ta sẽ ‘bắt cá hai tay’ để rồi cả bạn và người phụ nữ kia đều đau khổ.

Nếu anh ấy là người nghiêm túc sẽ không chấp nhận hành động của bạn và bạn mất đi một người bạn trai đáng quý. Chẳng phép thử nào cho giá trị tuyệt đối, đã yêu thì phải tin tưởng người yêu và kín đáo quan sát, nhận định thông minh. Như thế, bạn mới càng đáng yêu và được anh ấy trân trọng” – Thanh Hằng chia sẻ.

3 chiêu thử thách khiến bạn mất chàng như chơi 2

Không ít cô gái khi muốn thử thách sức chịu đựng, kiên nhẫn của người yêu nên đã tỏ ra mình là người độc đoán, muốn quản lý người yêu 24/24 giờ (Ảnh minh họa)

Thử thách tính chịu đựng

Không ít cô gái khi muốn thử thách sức chịu đựng, kiên nhẫn của người yêu nên đã tỏ ra mình là người độc đoán, muốn quản lý người yêu 24/24 giờ. Hồng Hoa (26 tuổi, Nhân viên Kinh doanh) đã từng như vậy.

“Bởi vì không thể gặp nhau cả ngày nên bất cứ khi nào rảnh rỗi là mình lại nhắn tin, gọi điện cho anh ấy. Nếu anh ấy không nghe điện thoại, mình càng gọi nhiều hơn. Nếu anh ấy nghe điện thoại qua loa, hẹn gọi lại sau… thì mình lại cho anh ấy đang làm gì mờ ám, muốn giấu mình. Nếu anh ấy tắt máy nhanh chóng thì mình giận dỗi…” – Hồng Hoa nói.

Nhưng rồi tất cả những điều này làm cho bạn trai Hoa phát điên lên, quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng và kết thúc là chia tay cho dù cô đã hết sức níu kéo.

Trước khi chia tay, anh ấy còn cho Hồng Hoa một bài học mà theo cô là “để đời”: “Cho dù đã là người yêu nhưng không có nghĩa là người này có quyền sở hữu người kia.

Vì vậy, việc quản lý người yêu mọi lúc, mọi nơi là điều mà người đàn ông cảm thấy ghét nhất. Và nếu em làm thế để thử thách lòng kiên nhẫn của anh thì em đã rất sai lầm vì em làm cho anh ấy cảm thấy phiền phức hơn là thoải mái. Tính kiên nhẫn cũng chỉ có hạn và nó không phải đáng để phung phí cho những điều viển vông thế này”. 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here