Người vợ cho chồng lên xe máy, dùng dây thừng chằng cẩn thận khắp người khiến cả phố phải ngoái lại nhìn.

Không ít chị em phải than ngắn thở dài, thậm chí là buồn bực, ngán ngẩm vì lấy phải người chồng làm bạn với bia rượu từ sáng tới tối. Tuy nhiên, khi nghe tin chồng nhậu say ngoài quán, lo sợ chồng tự về sẽ gặp nguy hiểm nên các bà vợ vẫn tới tận nơi rước chồng về nhà dù trong lòng rất khó chịu, thầm nhủ đợi chồng tỉnh dậy sẽ cho một bài học ra trò.

Mới đây, dư luận đang chia sẻ rần rần hai bức ảnh chụp cảnh người vợ đưa chồng từ bàn nhậu về nhà. Theo người chia sẻ bức ảnh, anh chồng đi nhậu cùng một nhóm bạn.

Người vợ tới đón chồng sau khi chồng nhậu say.


Cứ chén chú chén anh, chén lượt đi chén lượt về, anh chồng đã say ngất ngây, gục luôn tại chỗ không biết trời trăng gì nữa. Cuối cùng, người đưa anh về lại là vợ chứ chẳng phải anh em, bạn nhậu.

Loading...

Có lẽ biết chồng nhậu say không thể ngồi vững phía sau xe nên trước khi đi đón, người vợ đã chuẩn bị sẵn một khung chở hàng loại to cùng dây thừng. Sau đó, người vợ cho chồng lên xe máy, dùng dây thừng chằng cẩn thận khắp người khiến cả phố phải ngoái lại nhìn.

Người vợ cẩn thận dùng dây thừng chằng chồng phía sau xe.

Tuy hài hước nhưng cách làm này cũng tiềm ẩn nguy hiểm khi di chuyển trên đường. Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

“Anh em, bạn bè bạn nhậu làm sao biết được cảnh này”,

“Tôi tò mò không biết bằng cách nào chị vợ có thể vác chồng nằm lên xe được như thế nữa”,

“Chị vợ này trông thật dày dặn kinh nghiệm, có lẽ đây không phải là lần đầu tiên chị tới đón chồng về sau khi nhậu say”,

“Hài hước thật nhưng cũng khá nguy hiểm. Nhỡ trên đường anh kia duỗi tay duỗi chân bất ngờ cũng có thể gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Tốt nhất chị ấy nên bắt taxi đưa chồng về, như vậy sẽ an toàn hơn”.

Theo: Phương An/ Saostar.vn

Link: https://m.saostar.vn/xa-hoi/chong-say-xin-tren-ban-nhau-vo-toi-don-ve-theo-cach-dac-biet-202104101502569027.html

Bình luận của bạn

nhận xét