Con gái thường làm gì khi thất tình?

0
153

 

 Làm con gái luôn phải nhớ 1 điều: “Xấu không phải là một cái tội, mà là một cái tội rất lớn!”. Vậy nên đừng làm bản thân mình xấu đi từng ngày, chăm chút bản thân mình đi nhé!

Tìm đến rượu

Một vài giọt rượu có thể giúp các cô gái làm tan đi nỗi đau thất tình trong lòng, nhưng khi hết say bạn lại trở về với thực tại. Rượu chỉ như một “cú gãi” tạm thời làm bạn giảm bớt cơn ngứa, nó hoàn toàn không thể nào chữa trị được những vết thương về lâu về dài.

 Và một điều quan trọng hơn là khi ta càng say thì càng cảm thấy nỗi buồn nó dài vô hạn, khi tỉnh dậy lại chỉ còn mình với chai rượu rỗng. Làm gì đây? Mua rượu uống tiếp cho hại dạ dày hay chuyển tạm qua bú bia để làm cho rổ bụng thêm lạng mỡ?

Rượu bia và các chất kích thích chưa bao giờ là phương pháp tối ưu để con gái vượt qua nỗi đau khi thất tình cả, các cô gái nhớ chưa?

Loading...

Con gái thường làm gì khi thất tình?

Tìm đến bạn thân nhất

 Luôn sẵn sàng có mặt bất kể buồn vui, đó là điều đáng quý và cần thiết ở một đứa bạn thân. Có thể giúp bạn đỡ buồn, vui ngay lập tức nhưng không có nghĩa mọi lời khuyên đưa ra lúc này từ người bạn thân là đúng đắn. Hãy nhớ câu này: “Khi bạn cần một lời khuyên, người thân cận chưa chắc là lựa chọn tốt nhất”. Đơn giản chỉ bởi vì đã là thân cận thì dễ thiếu đi tính khách quan.

– Bạn thân quý mến người yêu bạn: “Nhấc máy gọi cho anh ấy mà làm lành đi còn gì nữa”.

– Bạn thân ghét người yêu bạn: “Như thế cần phải bỏ, thế gian đầy đàn ông tốt, rồi cậu sẽ gặp được”

Hãy tìm một người bạn thân khác, tốt nhất là khác phái, sẽ có lời khuyên khách quan khi không phải chuyện gì về tình cảm của bạn mà cậu ta cũng biết.

Thức ăn

 Bạn nghĩ rằng buổi trưa ăn thả phanh kem và nem chua rán? Vì bạn đang chán nên chiều ăn tạm bát phở 2 trứng đầy hành thơm ngon? Bạn định tráng miệng tan giòn bởi món khoai tây chiên khi chập tối? Bạn không hề từ chối một đĩa cơm rang dưa bò vào ban đêm?

Thực tế chỉ thêm hại sức khỏe khi ăn uống thả phanh, không kiểm soát. Cơ thể sẽ phát phì nhanh khủng khiếp, khi gặp lại người yêu cũ, anh ta sẽ nhìn bạn như một chiếc thùng phi di động? Hay một chiều gió lộng gặp được một chàng trai mới đã thấy  chàng chạy cong đuôi vì vẻ đẹp “phồn thực” của bạn?

Làm con gái luôn phải nhớ 1 điều: “Xấu không phải là một cái tội, mà là một cái tội rất lớn!”. Vậy nên đừng làm bản thân mình xấu đi từng ngày, chăm chút bản thân mình đi nhé!

Con gái thường làm gì khi thất tình?

Tìm người thay thế

Bạn nhanh chóng có tình yêu mới vì cảm thấy đang cần một chỗ dựa và tựa vào vai ai đó? Vậy bạn có cảm thấy điều bạn đang làm là công bằng với người đến sau? Chưa nói đến chuyện sẽ mau kết thúc vì trước khi hạnh phúc thì cần phải có một quá trình tìm hiểu bất kể dài lâu hay ngắn gọn. Hầu hết là như vậy, 99% dễ đến thì dễ đi, 1% dễ đến khó đi chắc gì đã may mắn rơi vào trường hợp của bạn. Chẳng may bạn lại gặp phải một gã chẳng ra gì nữa thì cuộc đời bạn lại rơi vào một bi kịch khác, bi kịch mà chính bạn tự tạo nên cho cuộc đời mình.

Làm việc như điên

Thay vì 8 tiếng hành chính một ngày, bạn quên cả ăn lẫn ngủ mà dành đủ cả ngày cho công việc. Lúc này bạn có thể sẽ được đạt được 2 chữ “nghiệp”.

Sự nghiệp: Tiền nhiều hơn, bạn bè nể phục, thăng quan tiến chức…

Tội nghiệp: Dễ khiến bản thân mình rơi vào trạng thái tiêu cực, chả còn chút lòng tin và nghị lực vào tình yêu, thành ra bỏ lỡ nhiều người đàn ông hấp dẫn. Đẹp trai cũng cho là là xấu và nếu đẹp trai mà tử tế thì chắc chắn là gay! Đừng bi quan và tiêu cực như vậy nhé các cô gái!

 Đi  du lịch khắp nơi

Con gái thường làm gì khi thất tình?

Đây cũng là 1 cách xả stress tốt. Tuy nhiên, càng đi nhiều đôi khi bạn càng cảm thấy hình như mình toàn đi tới những nơi mà đầy kỉ niệm trong chuyện tình cảm cũ thì phải. Tội gì mà không chọn cho mình 1 địa điểm mới, cảm giác hưng phấn hơn nhiều.

Khóc

Khóc là bản năng của con người bình thường nhưng dường như là đặc trưng của con gái. Có điều là bạn nên khóc vừa thôi, tìm đúng nơi đúng chỗ đúng người mà cho nước mắt chảy ra. Tránh những nơi đông đúc khéo kẻ cười dở hơi, người chê giả tạo. Nhất là những lúc không kiềm chế nổi, bạn khóc quá đà để cho ai thấy về kể cho người yêu cũ, anh ta lại càng nghĩ về bạn như một kẻ thảm hại và đáng bị “đá”!

 Than thở trên facebook

Cũng giống như đẹp thì phô ra, xấu xa đậy lại, buồn nên nhẫn nại, vui thì ngại gì mà không khoe? Mạng xã hội rất phức tạp, những người comment an ủi trên status than thở của bạn chắc gì đã thật lòng? Vì thế, thay vì than thở và public quá nhiều, hãy ra ngoài và tìm kiếm niềm vui thực sự, các cô gái biết không ? Trên đời thực ra thất tình không đáng sợ đâu, thất nghiệp mới sợ!

 

 

Theo : congluan

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here