Gái ế và những nguyên do lãng xẹt

0
149

 

Tình duyên lận đận là nguyên do chủ yếu dẫn dắt các cô gái đi xem thầy. Hơn 50% trong số ấy được thầy phán là có duyên âm và sẽ rất khó lấy chồng. Không ngờ đó lại trở thành “lời nguyền” cho rất nhiều cô gái nhẹ dạ… 

gai e va nhung nguyen do lang xet

Mơ thấy đám cưới với người âm 

Một đêm, Linh ngủ mơ thấy mình đám cưới với một thanh niên cao to, đẹp trai. Đám cưới có rất đông người thân, bạn bè đến chúc phúc. Cô dâu và chú rể rạng rỡ vẻ hạnh phúc.

Tỉnh dậy, Linh thấy mệt mỏi như mình vừa bước ra một đám cưới thật. Toàn thân mệt rã rời và cô chỉ muốn ngủ. Suốt ngày hôm sau cô ngủ li bì cả ngày không dậy.

Lạ là từ sau giấc mơ đám cưới, Linh có nhiều biểu hiện khác thường: da đột nhiên xám xịt lại, ánh mắt không còn tinh anh như trước. Nhìn cô lúc nào cũng ở trạng thái mất ngủ với hai mắt thâm quầng, mặc dù cô ngủ đủ, thậm chí còn nhiều.

Loading...

Cũng từ đó, những giấc mơ lặp lại việc Linh quan hệ với người trong mơ hàng đêm. Thậm chí Linh còn thấy rõ người đó vóc dáng ra sao.

Thấy con gái xuống sắc rõ, mẹ Linh ân cần hỏi thăm, bà cứ nghĩ con gái bị stress trong công việc hay tình cảm. Nghe con gái kể, bà lập tức dắt đi xem thầy.

Vừa nhìn sắc mặt của Linh, thầy phán ngay có duyên âm theo. Hai mẹ con nhìn nhau ngỡ ngàng. Thầy không hỏi Linh câu nào, lần lượt liệt kê các biểu hiện trong giấc mơ mà Linh thấy. Linh ngỡ ngàng vì đúng với mình đến 99%. Hai mẹ con ôm nhau khóc, sau đó nhờ thầy  ra tay cắt duyên âm.

Hôm sau, thực hiện đúng những gì thầy hướng dẫn, hai mẹ con có mặt từ sáng sớm để làm lễ cắt duyên âm. Không ngờ từ đêm hôm đó, Linh ngủ ngon lành, không còn bất cứ biểu hiện gì. Da cũng sáng trở lại, quầng thâm ở mắt dần tan biến mất.

3 lần chuẩn bị đám cưới đều bất thành

Yến khá xinh xắn, thông minh, sống biết trước biết sau nên mọi người đều yêu quý. Thế nhưng riêng chuyện tình cảm thì lận đận suốt. Cô yêu đương cũng nhiều, nhưng hễ đến giai đoạn tổ chức đám cưới thì dừng lại.

Lần thứ nhất với Thành. Trong khi chỉ còn vài tuần nữa đám cưới diễn ra thì đụng chuyện xích mích vớ vẩn, lãng xẹt, rồi đường anh anh đi, đường em em đi. Đến khi quay đầu nhìn lại mới thấy rõ ràng do Yến cứng đầu, trong khi Thành đã năn nỉ và xuống nước, cô cứ như điên dại đòi chia tay. Tính cô xưa nay chưa bao giờ trái khuấy kiểu như thế. Cứ như có người xui khiến nên cô như vậy.

Người thứ 2 quen cũng mặn nồng, đến giai đoạn bàn bạc đám cưới thì y như rằng xảy ra chuyện. Rút kinh nghiệm của lần thứ nhất, cô kềm tính lại hơn. Lần này được đứa bạn thân tư vấn, nhiệt tình dắt đi xem thầy. Thầy phán ngay là có duyên âm. Người âm đó tình cảm mặn nồng với Yến nên rất khó dứt. Cứ thấy Yến khăng khít với ai là nó điên cuồng lên, tìm mọi cách để cho cả hai gây gổ dẫn đến chia tay mới thôi.

Cho đến khi chấm dứt với người thứ 2 chuẩn bị kết hôn kia, Yến vẫn một mực không tin có duyên âm theo phá. Theo Yến suy luận thì nếu người bên kia mà có khả năng can thiệp được như thế thì cuộc sống này đảo lộn hết rồi. Cái gì cũng phải có quy tắc, luật lệ, không phải muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Vì thế mà Yến nhất định không tin.

Lần thứ 3 Yến chuẩn bị kết hôn thì đột nhiên gia đình anh ta có tang, hôn lễ phải dời lại. Dời lại thôi thì không có vấn đề gì, nhưng từ đó, cả hai liên tục cãi vã, bất đồng. Tình cảm chỉ còn lại những giận hờn, trách móc. Khiến cho cả hai ngán ngẩm rồi chẳng ai còn đề cập đến chuyện kết hôn nữa.

Bước sang tuổi 30, nhìn lại 3 cuộc tình của mình và nhớ lại lời thầy phán, Yến thấy lạnh sống lưng. Chẳng lẽ duyên âm là có thật?

 

Theo : motthegioi.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here