Người phụ nữ cán xe máy qua mẹt trái cây của chị bán hàng rong

0
292

 

 Hình ảnh ‘người phụ nữ cán xe máy qua mẹt trái cây của chị bán hàng rong’ đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong những ngày cận Tết. Trong ảnh, chị bán hàng rong cúi vội nép thùng trái cây để tránh đường cho người phụ nữ.

Người phụ nữ cán qua mẹt trái cây đi – ảnh F.B

Chiều ngày 27 Tết, trên mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt một hình ảnh về người phụ nữ cán xe lên mẹt hoa quả của chị bán hàng rong bên đường phố Hà Nội. Sự việc nhận được sự quan tâm và bình luận của nhiều người, trong đó đa phần là ý kiến không đồng tình, thậm chí là phẫn nộ về cách hành xử của người phụ nữ trong những ngày cận tết.

Được biết, sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Đổng Chi (Hà Nội) và người phụ nữ cán bánh xe máy lên chiếc mẹt hoa quả được cho là đi vào shop bán đồ thời trang ngay cạnh đó.


Bạn Nguyễn Hữu Nam, cho hay: ”Tôi cảm thấy bức xúc khi thấy tấm ảnh này lan truyền trên mạng xã hội, nhất là vào thời điểm giáp Tết. Có thể là người bán hàng rong sai nhưng nói thật không thể đành tâm làm như thế. Cô ấy có thể dừng xe nhắc nhở tại sao không ? Họ không có việc làm ổn định nên rong ruổi bán hàng rong, hẳn khi những ngày cận Tết ai cũng mong bán được thêm chút đỉnh về quê…”.

Loading...

Người phụ nữ cán xe máy qua mẹt trái cây của chị bán hàng rong - Ảnh 2.

Người phụ nữ cán xe qua mẹt trái cây đi vào shop bán quần ào – Ảnh: FB

Được biết, hiện UBND phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã cử cán bộ xuống hiện trường nắm thêm về sự việc nêu trên.

 

 

Theo: Thành Huy

Báo Tuổi Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét