Sợ vợ đọc trộm tin nhắn, chồng đánh vợ ‘thừa sống thiếu chết’

0
219

 

Chỉ vì sợ vợ đọc trộm tin nhắn, chồng túm đầu đánh vợ "thừa sống thiếu chết" ngay giữa đường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sợ vợ đọc trộm tin nhắn, chồng đánh vợ 'thừa sống thiếu chết'

Mới đây, trên một Fanpage lớn đăng tải clip kèm theo những dòng chia sẻ: "Đang nằm thấy ầm ầm chạy ra ban công xem thì thấy như này. Nhưng đánh được một lúc thì mình mới quay.

2 vợ chồng đi ăn cưới, chồng đưa điện thoại cho vợ cầm hộ. Vợ xem tí mà quay ra đánh vợ như này đây".

Trong đoạn clip dài gần 1 phút, người đàn ông liên tục chửi bới, rồi lao tới túm tóc, đánh vợ "thừa sống thiếu chết" ngay trên đường.

Bất chấp sự chú ý của những người xung quanh, người đàn ông xưng hô với vợ là mày-tao và lên giọng quát lớn: "Mày lấy tư cách gì mà xem điện thoại tao?".

Loading...
 
Sợ vợ đọc trộm tin nhắn, chồng đánh vợ ngay giữa đường. (Ảnh cắt từ clip)
Sợ vợ đọc trộm tin nhắn, chồng đánh vợ ngay giữa đường. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi clip này được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước những hành động đầy bạo lực của người chồng vũ phu.

Nickname Vũ Hồng Nhung bình luận: "Sao lại có loại đàn ông hèn thế nhờ. … Chưa biết vợ có sai hay không. Nhưng hành động đánh vợ thế này không thể chấp nhận được.

Có gì thì ngồi xuống cùng nhau nói chuyện. Chứ chửi với đánh nhau như này là sự bất lực của trí tuệ".

Nickname Tạ Thu Hoài bình luận: "Trước yêu nhau thì anh anh em em ngọt ngào, thế mà đến lúc lấy nhau về thì như thế đấy. Đúng là thông minh, xinh đẹp cũng chẳng bằng may mắn lấy được chồng tốt thì sướng còn lấy chồng không tốt thì khổ cả đời…".

Nickname Nguyễn Quỳnh bức xúc: " Chả bù cho chồng mình điện thoại vứt lăn lóc. Vui thì mình lại kiểm tra và lôi ra hành hạ, không thì mình cũng kệ, sống đàng hoàng việc gì phải đánh phải chửi. Mà cái loại đàn ông đánh vợ thì đúng không thể chấp nhận được".

"Là vợ chồng mà mới xem điện thoại; bị ăn đòn như này thì bỏ sớm cho rồi. Chắc ông này bồ bịch lăng nhăng nên khi vợ xem điện thoại mới sửng cồ lên đánh vợ để bao che hành vi đê hèn, thấp kém của bản thân.

Chẳng qua là vì con vì gia đình đàn bà mới nhịn thôi. Các ông đừng tưởng thế là hay là giỏi", một thành viên khác bình luận.

 

Theo NguoiDuaTin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here