Tài khoản tiktok được cho là vợ của thánh photoshop Mai Xuân Huy đã đưa ra những thông tin tố chồng cặp bồ.

Mới đây, mạng xã hội tiktok xôn xao vì đoạn clip do tài khoản được cho là của vợ “thánh photoshop” Mai Xuân Huy đăng tải. Clip gồm các ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa tài khoản Mai Xuân Huy và vợ.

Theo nội dung này, “thánh photoshop” bị vợ phát hiện ngoại tình. Anh này cho hay vẫn yêu vợ rất nhiều, có thể bỏ mọi thứ trừ vợ. Thậm chí, tài khoản Mai Xuân Huy còn hứa hẹn sẽ kiếm nhiều tiền để đưa vợ và con đi đây đó.

Tin nhắn được cho là của Mai Xuân Huy và vợ

Thế nhưng mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa. Anh này cảm thấy tức giận, thậm chí chán ghét trước thái độ của vợ đối với người tình của mình.

Loading...

Anh chia sẻ chuyện phải đến nhà người tình xin lỗi bố mẹ cô vì vợ đay nghiến họ. Anh này cho biết vợ đã hứa là không liên lạc, làm phiền bố mẹ người tình nhưng lại có hành động trái ngược. Hậu quả là bố của cô bồ bị trụy tim.

Chúc mừng em, đổi lại em được gì, sự ghét bỏ của anh, sự hận thù của anh. Từ giờ anh không xem em là bạn nữa rồi. Xin em, hãy giải thoát cho anh và tự mình đi tìm hạnh phúc mới đi. Anh không đến với H. (nhân tình) thì cũng không quay lại với em đâu. 

Em xem lại em đã làm gì. Thay vì khôn khéo giữ chồng, em lại chọn cách ngông cuồng. Thay vì giải quyết trong êm đẹp, em lại chọn cách hất đổ“, tài khoản được cho là của Mai Xuân Huy viết.

Kết luận lại, anh này muốn ly hôn và giành quyền nuôi con.

Hiện thông tin này vẫn đang thu hút sự chú ý cả dân mạng. Riêng trang fanpage quảng cáo các khóa học photoshop của Mai Xuân Huy vẫn đăng tải thông tin bình thường.

Mai Xuân Huy (Huy Quần Hoa) sinh năm 1989, nổi tiếng trong cộng đồng mạng với những series ảnh photoshop với các nhân vật nổi tiếng. Thanh niên này còn được dân mạng gọi với cái tên “thánh photoshop” với những group chuyên về ảnh ghép với hàng trăm nghìn thành viên. Các đây vài năm, Xuân Huy chia sẻ với báo chí rằng vợ là người bấm máy ảnh để anh làm hậu kỳ cắt ghép.

Theo: Minh Nhật / Pháp Luật Bạn Đọc

Link: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-clip-thanh-photoshop-bi-vo-to-cam-sung-benh-bo-che-vo-khong-biet-giu-chong-162212203105815313.htm

Bình luận của bạn

nhận xét