Chỉ vì tranh chỗ chụp ảnh ‘sống ảo’ ở Đà Lạt, 2 người phụ nữ trung niên ‘choảng’ nhau bôm bốp, rớt cả xuống hồ

0
246

 

Hai người phụ nữ đánh nhau vì tranh chỗ chụp ảnh tại hồ Vô Cực (Đà Lạt) khiến nhiều người ngán ngẩm.

Hồ Vô Cực tại Đà Lạt được nhiều người yêu thích vì có nhiều điểm check in vô cùng thú vị. Chính vì vậy, đây là điểm tham quan đông đúc. Ai cũng muốn chụp được bức ảnh đẹp để “sống ảo”. Tuy nhiên, để có được bức ảnh đẹp cũng tốn không ít công sức.

Địa điểm sống ảo ở hồ Vô Cực, nơi mọi người đứng xếp hàng chờ chụp ảnh

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cảnh hai người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Nguyên nhân được cho là tranh nhau vị trí chụp ảnh tại hồ Vô Cực.

Người đăng tải clip chia sẻ: “Chuyện xảy ra vào hôm trước ở hồ Vô Cực – Đà Lạt. Chuyện là chị váy đỏ đang đứng chụp hình, mình thì đứng xếp hàng kế chị đó! Tự nhiên chị váy đen ở đâu xuất hiện chen vô đúng chỗ chị áo đỏ đang đứng.

Loading...

Chị này (váy đỏ) lịch sự nói “chị tránh ra cho em chụp tấm hình nha”. Chị áo đen không quan tâm mấy, cứ cầm máy quay qua quay lại tự sướng các kiểu! Có 1 chị ở trên bờ cầm máy chụp cho chị váy đỏ nói (mặt hơi quạu rồi): “Không chụp thì tránh ra cho người ta chụp, chứ đứng đó chi trời!”.

Chị váy đen nổi điên chửi rùm beng lên… rồi mọi chuyện diễn ra như mọi người thấy đó! Đi du lịch phải có văn hóa xếp hàng nhé mọi người ơi! Để tránh xảy ra cãi vả và xô xát! Em đứng xếp hàng đợi 5-10p để chụp vài tấm hình là chuyện rất bình thường luôn đó”.

2 phụ nữ trung niên ‘choảng nhau’ chỉ vì chỗ chụp ảnh tại hồ Vô Cực, Đà Lạt – Nguồn: FB Như Lan Lê

Có thể thấy, hai người phụ nữ này đều đi cùng nhiều người thân và bạn bè. Tuy nhiên, khi xảy ra ẩu đả, cả “hai phe” đều mắng chửi đối phương mà không tìm cách can ngăn khiến cho sự việc càng trở nên tồi tệ.

Hành động của hai người phụ nữ khiến nhiều người ngán ngẩm. Không ít người tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu kiềm chế của hai người phụ nữ trong clip.

Nhiều người xúm lại can ngăn sự việc – Ảnh cắt từ clip

Người bạn đứng cạnh còn tham gia xô đẩy “đối phương” – Ảnh cắt từ clip.

 

Theo 2sao

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here