Đà Lạt – Khai trương “Cung đường tình yêu”

0
254

 

Ngày 13/2, Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu đã khai trương “Cung đường tình yêu” và tổ chức chương trình “dấu ấn tình yêu” phục vụ khách du lịch nhân Ngày lễ Tình nhân (14/2) năm 2016.

Trong hai ngày tổ chức lễ tình nhân (13-14/2), tại khu du lịch này, các cặp đôi có cơ hội tham gia nhiều trò chơi vận động thể hiện sự yêu thương gắn bó như: đá bóng tình yêu, bản sao tình yêu, nụ hôn- dấu ấn tình yêu…

Con đường tình yêu.

Con đường tình yêu.

“Cung đường tình yêu” được tạo nên bằng những chậu hoa thật kết thành hình trái tim nằm bên hồ Đa Thiện kéo dài đến đồi Vọng Cảnh chắc chắn đã tạo điểm nhấn cho tất cả mọi người, nhất là những đôi lứa đang yêu.
Cuộc thi ảnh “Dấu ấn tình yêu” diễn ra từ ngày 25/12/2015 đến ngày 25/1/2016 nhằm lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của những đôi lứa yêu nhau đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Ông Phan Khắc Cử, Giám đốc Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu cho biết, là điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, hàng năm, Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu luôn đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các hạng mục công trình để tạo nên những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của du khách. Luôn tự làm mới mình bằng việc đầu tư, tôn tạo thêm các tiểu cảnh, công trình giải trí mang đậm tình yêu đôi lứa, đó chính là sự khác biệt của điểm tham quan này với những nơi khác. Vì vậy chỉ tính riêng trong những ngày đầu năm mới Bính Thân 2016, amỗi ngày Thung Lũng Tình Yêu đã đón hơn 20.000 lượt khách đến tham quan thưởng ngoạn, tăng khoảng 30% so với cùng kỳ.

Loading...
 
Theo : Báo Lâm Đồng

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here