Bài phát biểu 20/11 của giáo viên

0
286

 

Bài phát biểu 20/11 của giáo viên:

Gợi ý nội dung bài phát biểu 20/11 của giáo viên

Gợi ý nội dung bài phát biểu 20/11 của giáo viên

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Trước tiên, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho trường… ngày có nhiều thế hệ học trò giỏi, chăm ngoan. Chúc cho sự nghiệp giáo dục “trồng người” của nhà trường ngày đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Loading...

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Trước sự phát triển của nhân loại, dạy học đóng vai trò then chốt.

Các nước trên thế giới đều có ngày lễ riêng dành để tôn vinh công lao của những người làm nghề giảng dạy. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa có tính chất quốc tế, vừa mang tính dân tộc.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy. Trong ngày này, nhận được những điể tốt hay những vần thơ hay, những câu văn đẹp hàm chứa lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh, mỗi giáo viên chúng tôi như được tiếp thêm lòng nhiệt huyết để yêu nghề hơn.

Đằng sau những trang giáo án, đằng sau những lo toan, bề bộn của cuộc sống thường nhật để hướng tới mục tiêu cao cả trong cuộc đời nhà giáo: Tất cả vì học sinh thân yêu!

Mỗi dòng chữ, lời giảng là kết tinh của tấm lòng, của kiến thức dành cho các em học sinh, dành cho những ước mơ và khát vọng. Mang đến những giá trị nhân văn, hướng các em đến những nấc thang cuộc đời bằng chính khả năng của các em.

Chúng ta đón chào ngày 20/11 với nhiều cảm xúc đan xen. Tôi thực lòng cảm ơn những lời chỉ bảo của lớp lớp thầy cô đi trước.  Cảm ơn các đồng nghiệp đã cùng song hành, góp ý để tôi ngày càng tiến bộ. Đặc biệt, cảm ơn các em học sinh đã cho tôi những giây phút khó quên trong sự nghiệp giảng dạy.

Tôi luôn tâm đắc với câu nói “Lòng sông sâu con sào dài đo được, lòng người đưa đò ai đo được sự bao la”. Tôi thấy mình càng cần phải cố gắng hơn nữa!

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Với sự sáng tạo và lòng yêu nghề, các thầy cô giáo đã góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển, xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã lắng nghe đôi lời tâm sự của tôi.

Kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Minh Trang

Theo giadinhvietnam

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here