Lấy bối cảnh là “chợ quê”- một trong những hình ảnh quen thuộc đời thường để chụp ảnh lưu giữ và ôn lại kỉ niệm thời học sinh, đôi bạn thân 8 năm, Ngọc Thương và Bùi Hằng đã khiến dân mạng “lịm tim” với những hình ảnh đầy ngọt ngào, dễ thương.

Để kỷ niệm cho tình bạn 8 năm của mình, Ngọc Thương(2001) và Bùi Hằng(2001) không khỏi “khuấy đảo” dân mạng với những hình ảnh ngọt ngào. Bộ ảnh được thực hiện tại chợ Eakar thuộc tỉnh Đắk Lắk. Bên khung cảnh chợ quê, mỗi người xem đều cảm thấy sự gần gũi, thân quen.

“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 1

Bộ ảnh mang tên “Best Friend” với ý nghĩa: “Chỉ cần là mình cùng nhau. Dù núi non hay biển cả đâu cũng là nhà. Càng đi xa lại càng hiểu nhau hơn, càng trân trọng người bạn đồng hành của mình hơn. Bỏ lại sau lưng những phiền muộn, công việc bộn bề và những khó khăn trong cuộc sống, là lúc để ta bung lụa cùng nhau, quẩy hết mình, là chính mình. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng tôi”.

“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 2

Mang hơi hướng Vintage. Tác giả của  bộ ảnh này là Nguyễn Văn Tuyên hay còn gọi là Củ Chuối, anh chia sẻ: “Đây cũng là một bộ ảnh hết sức ý nghĩa với chính bản thân mình. Những góc chợ đã in sâu vào ký ức tuổi thơ. Bọn trẻ chúng mình thường hay ra những sạp quán lúc chiều tan chợ để chơi trốn tìm, bắn súng… Thời gian trôi qua, bọn mình cũng đã khôn lớn. Trôi dạt về mọi phương trời. Nhưng khung cảnh thì vẫn còn đó, vẫn còn nằm sâu trong ký ức chúng mình”.

“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 3

Hiện tại, Ngọc Thương đang học tại Nha Trang và Bùi Hằng đang học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chơi thân với nhau từ hồi còn học Trung học cơ sở, tính đến giờ là 8 năm. Nhưng do hai bạn đã ra trường và ở cách xa nhau, đôi bạn thân cũng chỉ có thể gặp nhau mỗi dịp Tết về. Nhưng với hai bạn, dù có xa nhau tình bạn vẫn sẽ còn đây, quen thuộc, bình dị như “phiên chợ quê”. Đây cũng là một bộ ảnh được tác giả tâm đắc và ấp ủ từ lâu.

Loading...
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 4
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 5
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 7
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 8
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 9
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 10
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 11
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 12
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 13
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 14
“Ngọt lịm” với bộ ảnh giản dị của đôi bạn thân nữ 8 năm - ảnh 15

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/svvn-guong-mat-sinh-vien/ngot-lim-voi-bo-anh-gian-di-cua-doi-ban-than-nu-8-nam-1809407.tpo

Bình luận của bạn

nhận xét