Một học sinh Kon Tum bị đánh hội đồng với nhiều thương tích

0
266

 

 Vào lúc 9h30, ngày 12/11, tại sân Trường phổ thông trung học Kon Tum, (đường Trần Phú, TP Kon Tum) xảy ra vụ việc một học sinh bị đánh hội đồng và đâm gây thương tích ở vùng lưng và nhiều thương tích ở vùng mặt.

Vết thương tích sau vùng lưng em Tuấn Hưng

Nạn nhân là em Lê Trần Tuấn Hưng, lớp 10B, Trường phổ thông trung học Kon Tum.

Theo em Hưng trình bày, sau khi tham gia duyệt nội dung diễn văn nghệ của lớp nhằm phục vụ chào mừng ngày Nhà giáo VN 20-11. Khi em Hưng vừa từ hội trường đi ra giữa sân trường thì bất ngờ bị một nhóm 4-5 học sinh tấn công từ phía sau. Cả nhóm lao vào đánh đấm túi bụi vào mặt, đồng thời sử dụng vật sắc nhọn đâm vào lưng, gây thương tích máu chảy ướt áo với hai vết thương.


Sau khi xảy ra vụ việc, một số giáo viên của trường đã kịp thời vây bắt được em tên Thịnh, học sinh lớp 10E Trường trung học phổ thông Kon Tum. Em Thịnh khai nhận đã “nhờ” nhóm học sinh của Trường trung học phổ thông Duy Tân, TP Kon Tum đến giải quyết “ân oán”.

Loading...

Theo ông L.V.C bố của em Tuấn Hưng, sau khi xảy ra sự việc ông đã kịp thời báo cáo với cô giáo chủ nhiệm và Ban hiệu nhà trường. Trước đó, em Thịnh đã nhiều lần gây gổ và đánh em Tuấn Hưng và lần này kéo theo nhiều học sinh trường khác đánh hội đồng.

Được biết, Công an P.Thống Nhất, TP Kon Tum đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Vết máu sau áo em Tuấn Hưng

 

Theo: K.HẢI

Báo Nông Nghiệp

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here