Phong thủy: Hóa giải nhà bị tán khí thế nào?

0
257

 

Các gia đình ở vào vị trí bị tán khí có thể chế ngự bằng chính thói quen dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng. 

     
  Phong thuy: Hoa giai nha bi tan khi the nao?
Ảnh minh họa.  
 
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, các gia đình ở vào vị trí bị tán khí có thể chế ngự bằng chính thói quen dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng. 
 
Vị chuyên gia này cho hay, khi nhà ở vào thế tán khí cần có những yếu tố chế ngự. Do đó, ngoài việc sử dụng các phương pháp như đã nêu là dùng bể cá, gương bát quái, gương phản chiếu trong nhà ra thì việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng cũng là một giải pháp. 
Cụ thể, nên sắp xếp các đồ dùng gọn gàng, lối đi được rộng rãi thoáng đãng. Tránh sử dụng các đồ vật quá lớn làm choán hết không gian nhà. Cách lý giải được đưa ra là khi môi trường sạch sẽ sẽ tỏa ra những năng lượng tốt cho không gian. Thông qua cách này nhà sẽ được tụ khí, loại bỏ khí xấu trước đây. Đồng thời, dòng khí sẽ được dẫn vào trong một cách dễ dàng hơn, từ đó mang lại nhưng sức sống mới cho căn nhà. Còn căn nhà ẩm thấp, bẩn thỉu, bừa bãi sẽ sinh ra khí xấu. Khí này luẩn quẩn trong nhà nên có thể khiến chủ nhà không lợi về được sức khoẻ.
 
Ngoài ra, khi nhà bị tán khí, gia chủ nên hướng đến các không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên. Bởi trong quan điểm phong thủy cũng như kiến trúc, ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại năng lượng tốt, tài lộc cho căn nhà. Khi nhà không có nhiều ánh sáng tự nhiên nên thay thế bằng ánh sáng nhân tạo.
 
 
Theo : Kiến Thức

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here