Sinh viên Mỹ biểu tình đòi để ngực trần

0
360

 

Mới đây, những thông tin và hình ảnh về một nhóm sinh viên Đại học California, Mỹ đã tổ chức biểu tình để “đòi quyền cởi áo” cho sinh viên nữ.

Cuộc biểu tình kỳ lạ này diễn ra ở Đại học California, thành phố San Diego, bang California, Mỹ. Những sinh viên nữ đang theo học ở đây cảm thấy bị đối xử phân biệt, bất bình đẳng giới khi bị cấm cởi áo. 

Sinh vien My bieu tinh doi de nguc tran

Những nữ sinh này thắc mắc rằng tại sao nam sinh được phép ở trần nửa thân trên còn họ thì không được. Chính vì thế họ đã tổ chức cuộc biểu tình nhằm kêu gọi nới lỏng những quy định, cho phép những nữ sinh cũng được làm điều tương tự như những nam sinh. 

Sinh vien My bieu tinh doi de nguc tran

Đặc biệt ở chỗ, cuộc biểu tình không chỉ thu hút được sự chú ý, tham gia của những nữ sinh mà rất đông các nam sinh cũng tham gia. Thậm chí những nam sinh có vẻ hứng thú với hoạt động biểu tình này. 

Sinh vien My bieu tinh doi de nguc tran

Những sinh viên tham gia biểu tình cả nữ cả nam đều ở trần nửa thân trên, sử dụng nghệ thuật body art để che những phần nhạy cảm. 

Loading...

Sinh vien My bieu tinh doi de nguc tran

Khi những hình ảnh về cuộc biểu tình kỳ lạ này lan truyền trên mạng, đã gây ra khá nhiều phản ứng trái chiều. 

Sinh vien My bieu tinh doi de nguc tran

Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ thì đa số đều phản đối, chỉ trích và cho rằng đòi hỏi này là lố bịch, nữ sinh phải ăn mặc kín đáo, nếu không sẽ gây mất tập trung cho người khác, thậm chí có thể gây ra những nguy hiểm không đáng có cho bản thân. 

 

Lê Nguyên (Dân Việt)

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here