Đưa Luật Hàng không đến với người dân Đắk Lắk

0
262

 

Nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến Luật hàng không đã được Cảng vụ HK phổ biến đến người dân xã Hòa Thắng, Đắk Lắk.

cang hang khong bmt (13)

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đóng trên địa bàn xã Hòa Thắng.

Tối 15/7, tại UBND xã Hòa Thắng (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), Đại diện Cảng vụ hàng không Miền Nam tại Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về an ninh, an toàn hàng không, quản lý Cảng hàng không sân bay, Luật hàng không dân dụng năm 2006 và các hành vi bị cấm, các hình thức xử phạt vi phạm hành chính được quy định tại Nghị định 147/2013/NĐ-CP ngày 30/10/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

a2

Tại buổi tuyên truyền, Cảng HK Buôn Ma Thuột đã trao 20 suất quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chủ trì buổi tuyên truyền, ông Lê Thy Hà, Trưởng đại diện cảng vụ hàng không tại Buôn Ma Thuột cho biết, buổi tuyên truyền lần này nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về hàng không dân dụng cho nhân dân lân cận Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn hàng không cho các chuyến bay.

Loading...

 “Cảng HK Buôn Ma Thuột nằm ở vị trí có rất đông đồng bào sinh sống, hàng năm đã bắt và xử phạt nhiều trường hợp xâm nhập vào khu vực đất sân bay để trồng bắp, mì, chăn thả gia súc, săn bắn, thả diều… đã đe dọa đến an toàn đường bay”, ông Hà cho biết.

a3

Tổ chức “ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật để đảm bảo an ninh an toàn hàng không” với các hộ người dân sinh sống trên địa bàn xã Hòa Thắng.

Cũng tại buổi lễ, Đại diện Cảng vụ Hàng không đã thực hiện “ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật để đảm bảo an ninh an toàn hàng không” với các hộ người dân sinh sống trên địa bàn xã Hòa Thắng. Đồng thời hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015) nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những người có công, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã trao tặng 20 suất quà cho gia đình người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Theo : Ngọc Hùng 

Báo Giao Thông

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here