Lâm Đồng: Xe tải vượt ẩu phóng bạt mạng, gây tai nạn thảm khốc trên đèo Bảo Lộc là xe của quân đội

0
484

 

Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng cho biết, chiếc xe tải vượt ẩu, lấn làn trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) khiến 1 người chết là xe của quân đội.

Liên quan đến vụ xe tải vượt ẩu phóng bạt mạng, gây tai nạn thảm khốc trên đèo Bảo Lộc, trả lời VTC News, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng thông tin, xe ô tô tải chạy lấn làn đường gây tai nạn làm chết 1 người chết là xe của quân đội. Vụ việc đã được chuyển hồ sơ qua Bộ Quốc phòng vì có yếu tố tội phạm.

“Hồ sơ xe này hiện đang được cơ quan điều tra huyện Đạ Huoai thụ lý. Riêng xe gây tai nạn mang biển số đỏ gây tai nạn chết người như trong clip tung trên mạng xã hội là xe của quân đội nên hồ sơ đã chuyển qua cơ quan điều tra của Bộ Quốc phòng”, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng cho biết.

1

Hiện trường vụ tai nạn. 

Như đã đưa tin, sáng 25/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Loading...

Trong khi các phương tiện nối đuôi nhau lên đèo Bảo Lộc thì một ô tô tải từ phía sau lấn làn ngược chiều vượt lên. Đúng lúc đó, một chiếc xe máy cũng đang đổ đèo đi xuống. Không phanh kịp, tài xế xe tải tông trực diện xe máy khiến người điều khiển xe máy văng vào lề đường và tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai có mặt kiểm tra hiện trường, phân luồng giao thông trên tuyến đường và làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn.

 

Theo: Thanh Hải

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here