Tránh xe ba gác, cô gái trẻ bị xe tải cán tử vong tại chỗ

0
1038

 

 Do tránh chiếc xe ba gác chạy ẩu, hai cô gái điều khiển xe máy bị ngã xuống đường, một người bị xe tải cán qua người tử vong, người còn lại văng ra ngoài bị thương nhẹ.

Vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy xảy ra vào trưa 6/11, tại giao lộ Lê Văn Khương và Trịnh Thị Dối, huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã khiến một cô gái trẻ tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tổ quốc và lao động.

Theo đó, khoảng hơn 10h cùng ngày, xe máy mang BKS 59G1- 924.40 do 2 cô gái lưu thông từ hướng cầu Rạch Tray về quận Gò Vấp. Khi đến gần giao lộ Lê Văn Khương và Trịnh Thị Dối, thuộc xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn thì gặp một xe ba gác vượt ẩu nên cô gái đã đánh lái tránh né thì xảy ra va chạm với xe tải BKS 29C-957.97 lưu thông cùng chiều.

Cơ quan chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện truờng. Ảnh: Tổ quốc.

Loading...

Hậu quả, hai cô gái bị ngã xuống đường, một người bị cuốn vào gầm xe tải tử vong tại chỗ, người còn lại văng ra ngoài nên thoát chết chỉ bị thương nhẹ. Sau khi xảy ra sự việc, xe ba gác đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn đến phong tỏa, tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực để làm rõ nguyên nhân tai nạn.

 

Theo: Bích Liên

Đời Sống & Pháp Luật

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here