Vụ lật xe khách tại đèo Lò Xo: Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả

0
491

 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, Tổng Cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với tỉnh Kon Tum khắc phục, xử lý hậu quả vụ tai nạn tại của xe Đức Chính (Cty Việt Hưng) tại đèo Lò Xo.

Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả, xử lý vụ tai nạn. Ảnh Đình Văn.

Ngay trong sáng 16.6, Phó Thủ tướng đã lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân tử vong; động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương.

Xử lý hậu quả và điều tra nguyên nhân, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã yêu cầu Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng và đoàn công tác gồm Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, Vụ ATGT… trực tiếp đến hiện trường, phối hợp với tỉnh Kon Tum.

Đồng thời biểu dương các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum kịp thời ứng cứu người bị nạn đầy trách nhiệm.

Loading...

Ở cấp địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hòa và Chủ tịch huyện Đắk Glei trực tiếp đến Trung tâm Y tế huyện thăm hỏi, động viên người bị nạn và hỗ trợ ban đầu cho người bị chết 5 triệu đồng và 2 triệu đồng cho người bị thương.

Ghi nhận tinh thần cứu hộ, huyện Đắk Glei quyết định thưởng nóng Trung tâm Y tế huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện mỗi đơn vị 5 triệu đồng và 2 triệu đồng cho lực lượng dân quân tự vệ xã Đắk Pét.

 

Theo: ĐÌNH VĂN

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here