Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngày 15/9, toàn tỉnh ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 gồm 10 trường hợp trong cộng đồng và 2 trường hợp trong khu cách ly tập trung.

Cụ thể, thị xã Buôn Hồ có 8 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trong đó có 1 trường hợp trú tại Tổ dân phố 1, phường Thiện An, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân. Đáng chú ý là chùm ca bệnh gồm 7 trường hợp trú tại phường An Bình và phường Đoàn Kết, có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân N.H.Đ, sinh năm 1991, trú tại phường An Bình.

TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 3 trường hợp, trong đó có 2 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trú tại phường Tân Thành, hiện đang điều tra yếu tố dịch tễ; 01 trường hợp trú tại phường Tân Hòa, đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân COVID-19 trước đó tại địa phương.

Huyện Krông Búk có 1 trường hợp trú tại Buôn Ktơng Drun, xã Cư Né, đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ liên quan đến chùm ca bệnh COVID-19 tại địa phương.


Cũng trong ngày 15/9, toàn tỉnh đã có thêm 65 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Loading...

Như vậy, tính đến chiều 15/9, toàn tỉnh đã ghi nhận 1.459 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 756 trường hợp, có 12 trường hợp tử vong và 691 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện.

Theo: Minh Huệ/ Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk

Link: https://daklak.gov.vn/-/-ak-lak-ghi-nhan-them-12-truong-hop-duong-tinh-voi-sars-cov-2-trong-ngay-15-9

Bình luận của bạn

nhận xét