3 công nhân không về ăn Tết cùng gia đình vì tử vong do ngạt khí

0
124

 

 Trong lúc đấu nối ống tiếp nhận khí, ba công nhân trẻ không may gặp nạn, tử vong vào tối 24 Tết.

Vụ việc xảy ra vào tối 29/1 tại khu công nghiệp Tiền Hải, Tây, xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Các nạn nhân gồm Lê Xuân Tuân (1990, huyện Văn Giang, Hưng Yên), Nguyễn Xuân Reo (1986, trú tại huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Kiều Xuân Cương (1996, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Khu vực ba công nhân bị ngạt khí, tử vong thương tâm

Thông tin ban đầu, công ty Minh Hiếu (đóng trong khu công nghiệp Tiền Hải) mua khí gas của công ty Công ty phân phối khí thấp áp Miền Bắc. Đơn vị thi công hợp đồng này là công ty Phúc Minh Sang.

Phía công ty Công ty phân phối khí thấp áp Miền Bắc cử cán bộ giám sát kỹ thuật là anh Tuân, công ty Phúc Minh Sang cử hai công nhân là anh Reo và anh Cương để thi công hợp đồng này.

Loading...

Đến khoảng 19h ngày 29/1, công ty Phúc Minh Sang không liên lạc được với nhóm thi công này nên cho người đến kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện cả ba nạn nhân đã nằm bất động dưới hố đấu nối khí. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Lãnh đọa các cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình cùng cơ quan điều tra có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân lo hậu sự.

 

Theo: Tâm Nguyên

Báo PNSK

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here