Công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một bé trai 9 tháng tuổi đang khỏe mạnh nhưng sau khi gửi ở nhà bảo mẫu 1 giờ thì có biểu hiện tím tái và tử vong sau đó.

Ngày 15-1, Công an huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân bé trai 9 tháng tuổi trú tại xã Tam Hiệp (huyện Thanh Trì) được gửi ở nhà bảo mẫu rồi tử vong sau đó.

Vợ chồng chị Trần Thị L. đề nghị công an vào cuộc điều tra nguyên nhân tử vong của con trai 9 tháng tuổi – Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 31-12-2020, chị Trần Thị L., trú tại thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) gửi con trai là P.Đ.Ph. (sinh tháng 2-2020) tới nhà bảo mẫu Vũ Hoàng Trà M. ở cùng thôn, để chăm sóc. Khi gửi trẻ, cháu Phạm Đức Ph. khỏe mạnh bình thường nhưng khoảng 1 giờ sau đó, chị L. nhận được điện thoại của bảo mẫu thông báo cháu P. bị tím tái và đang được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì cấp cứu.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì sau đó đã chuyển bệnh nhi đến Bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai sau khi hội chẩn, chụp phim X quang đã kết luận cháu Ph. bị bẹp não thất, giãn bên trái tụ máu chèn ép não và phải mổ cấp cứu ngay. Sau khi mổ não khoảng 1 tiếng, các bác sĩ thông báo cháu đã bị chết não và không cứu được bệnh nhi.

Loading...

Do cái chết của con trai quá đột ngột, bất thường nên gia đình chị Trần Thị L. đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, khám nghiệm pháp y để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cháu Ph. tử vong.

 

Theo: Linh Linh

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét