Đang chơi ở nhà bà nội, bé trai 8 tuổi bị chó Pitbull nhà hàng xóm nhờ trông giùm tấn công đến tử vong.

Ngày 23-7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tổ chức khám nghiệm, điều tra vụ chó Pitbull cắn chết 1 bé trai.

Nạn nhân là cháu P.N.T.T. (8 tuổi, ngụ ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Khu vực nơi bé gái bị chó Pitbull cắn đến tử vong


Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút chiều 22-7, cháu T. sang nhà bà nội là Lê Thị Liên, ở ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến chơi. Lúc này, bà nội đang nằm võng ở trước nhà, còn T. một mình đi ra phía sau nhà chơi, nơi đang xích con chó Pitbull nặng khoảng hơn 30kg.

Loading...

Trong lúc chơi, bé T. bất ngờ bị con chó Pitbull vồ tới cắn liên tiếp vào tay và cổ. Nghe tiếng la hét của bé T., người nhà chạy ra sau đánh đuổi con chó, đồng thời đưa T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bé T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Được biết, con chó Pitbull cắn bé T. là của một nhà hàng xóm. Vài ngày gần đây, gia đình này đi vắng nên bà Liên mang về xích sau nhà để cho ăn giùm nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Chó Pitbull là một trong những giống chó được xếp hạng hung dữ nhất hiện nay tại Việt Nam và đã gây ra nhiều vụ chết người thương tâm, do đó đòi hỏi người nuôi cần biết cách huấn luyện cũng như xiềng xích rọ mõm cẩn thận.

Theo Thảo Nguyễn/ NLĐ

Link: https://nld.com.vn/thoi-su/be-trai-o-binh-phuoc-bi-cho-pitbull-to-lon-tan-cong-den-tu-vong-20220723105112381.htm

Bình luận của bạn

nhận xét