Tài xế có hành vi chống đối liên tục chửi bới la hét lực lượng CSGT, khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra do vi phạm tốc độ.

Khoảng 14h40 ngày 30/3, Đội tuần tra kiểm soát CSGT Công an Bình Thuận yêu cầu dừng xe ô tô mang BKS 61A – 465 23 trên QL1 thuộc địa phận Hàm Đức để kiểm tra vì vi phạm tốc độ.

Thanh niên này bất ngờ la lối, nhặt thanh long bên lề đường ném liên tiếp vào xe cảnh sát. Ngoài ra, nam thanh niên còn leo lên đầu xe của CSGT, liên tục chửi bới, la hét, một tay cầm đoạn sắt và một tay cầm điện thoại. Liên tục có những hành vi chống đối lực lượng CSGT.

Nhặt thanh long bên đường ném liên tiếp vào xe cảnh sát giao thông.

Ngay sau đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Công an xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc đưa thanh niên có hành vi chống đối trên cùng phương tiện về trụ sở Công an xã để làm việc.

Loading...

Leo lên đầu xe của CSGT.

Được biết, người lái xe là N.T.L (SN 1988, trú tại Thừa Thiên – Huế). Gia đình của L. đã liên lạc với CSGT tỉnh Bình Thuận thông tin rằng thanh niên này đang có vấn đề về thần kinh.

Theo: Di Linh/ Đời sống Plus

Link: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-thuan-sau-vi-pham-toc-do-tai-xe-chong-doi-luc-luong-csgt-tren-ql1-d152198.html

Bình luận của bạn

nhận xét